overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: 8600GT ยี่ห้อไหนมี HDCP บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพฯ / สมุทรปราการ

    Default 8600GT ยี่ห้อไหนมี HDCP บ้างครับ

    8600GT ยี่ห้อไหนมี HDCP บ้างครับ

    ไม่เอา GTS นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    มีหมดไม่ใช่หลอ เป็นหัวต่อcomponentอะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    กรุงเทพฯ / สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    มีหมดไม่ใช่หลอ เป็นหัวต่อcomponentอะ

    จริงอ่ะ ???

    เราตกข่าวไรไปป่าวหว่า - -

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อ่านนี่เล่นๆดูงับ....
    http://www.blognone.com/node/1736

  5. #5
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Post

    เท่าที่เคยอ่าน Spec ของ 8600 มันจะมี HDCP เฉพาะ 8600GTS นะครับ ตัว 8600GT ไม่มี แล้วจอต้องรองรับ HDCP ด้วยนะครับไม่งั้นถึงการ์ดจะมีแต่ถ้าจอไม่มีก็ได้ความละเอียดสูงสุดได้เท่า DVD ครับ ถ้าใช้จอไม่ใหญ่อยู่ก็ไม่จำเป็นครับ เพราะความละเอียดเท่า DVD นี่ก็ดูในจอขนาดเล็กได้สบายๆ ภาพก็ยังชัดอยู่ครับ (จอขนาดเล็กในความหมายของผมคือจอขนาด 17"-20" ครับ)

  6. #6

  7. #7
    OverclockZone Member bowling_ocz's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Smile

    เพิ่มเติมให้ครับรุ่นที่ท่าน Gearhead บอกมามี HDCP ด้วยครับ Spec เช็คได้ที่ลิงค์ครับ แต่ท่าทางจะร้อนนะครับ อาจจะต้องเปลี่ยนซิงค์

    http://usa.asus.com/products.aspx?l1...42&modelmenu=1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •