overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: 2900XT มีปัญหาอีกแล้ว -.-

  1. #1
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default 2900XT มีปัญหาอีกแล้ว -.-

    เล่นเกมส์โหดๆนี่ไม่เคยเป็นอะไร แต่พอเล่นเน็ตบางทีมันจะค้าง

    แล้วก็จอดำ แล้วก็โหลดภาพใหม่ แล้วก็ขึ้นอันนี้(แล้วก็หลายทีจัง)

    ท่านใดเป็นอย่างนี้บ้างครับ ผมต้องเอาไปเคลมมั้ย ใช้ Catalyst 7.6 ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    เข้าไปปิด VPU Recover ใน Catalyts Control Center ได้ครับ มันจะมีหัวข้อให้ปิดอยู่

  3. #3
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    โอ้วพึ่งเห็นครับ ขอโทษที่ตั้งกระทู้เรื่อยเปื่อยไปหน่อย

    ขอบคุณครับ ลองใช้ดูก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ใช้มาตั้งนานยังไม่เคยเป็นเลยครับ ใช้ IE ตัวไหนอยู่ครับถ้าเป็น 7 อาจมีปัญหาได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    อ่อครับขอบคุณท่าน nicolas ที่มาช่วยตอบอีกแรง

    ว่าแต่ว่าของท่านใช้ IE ตัวไหนล่ะ เด๋วผมจะตามไป

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by MomantuM View Post
    โอ้วพึ่งเห็นครับ ขอโทษที่ตั้งกระทู้เรื่อยเปื่อยไปหน่อย

    ขอบคุณครับ ลองใช้ดูก่อน
    สรุป ปิดได้ยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ผมปิดไปแล้วครับ ขอบคุณท่านหัวเกียร์ด้วยที่อุส่าห์ทำรูปให้

    แต่เพียงแต่ว่ารอดูว่ามันจะมีปัญหามั้ย แค่นั้นเองครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ IE6 อะครับ(ทุกวันนี้ผมยังไม่รู้เลยว่า IE v.7มีอะไรใหม่)

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Firefox เลยครับ จบอิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    เอ่อรายงานผลครับ เมื่อกี้เครื่องเกิดค้างอีกแล้ว

    ทีนี้มันไม่ขึ้นให้เลยมันรีสตาร์ทเลย -.- สงสัยเป็นที่ IE จิงๆ

    เด๋วไปโหลด Firefox มาใช้ดีกว่า ผมลบทิ้งไปทีนึง มันไม่ถนัด

    ของผม IE v.6 เหมือนกันครับ ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ

  11. #11
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่คล่องตรงไหน ถามได้ครับ ผมพอรู้เรื่องอยู่บ้างครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •