overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยด้วยครับ เวลาพิมพ์งานในwordอยู่ดีๆมันก็ขึ้นคำว่าstopped working

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default ช่วยด้วยครับ เวลาพิมพ์งานในwordอยู่ดีๆมันก็ขึ้นคำว่าstopped working

    เวลาพิมพ์งานในwordอยู่ดีๆมันก็ขึ้นคำว่าmicrosoft office word has stopped working จากนั้นมันก็จะ restart word ใหม่ หรือบางทีก็จะเป็นกับโปรแกรมอื่น เช่น internet explorerแต่ไม่ได้ restart เครื่องใหม่นะครับ ไม่ทราบว่าจะแก้ไขได้อย่างไรบ้างครับ เพราะลำบากเวลาพิมพ์งานมาก ต้องคอยsave อยู่ตลอดเวลา
    ปล.ตอนนี้ผมใช้ window vista business อยู่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default


    เอารูปมาให้ดูครับ ใครรู้ช่วยบอกด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ

  3. #3
    OverclockZone Member ballxp's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ก็เคยเป็นนะครับ ไม่ทราบว่า ที่ใช้อยู่นี่เขา ลงมาให้พร้อมเครื่องหรือเปล่า ผม Format แล้ว ลง Word 2003 ใหม่เองเลย ตอนนี้ยังไม่เจอนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    word หมดอายุ

    เจ๊งคับ

    ลงใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ เดี๋ยวจะเอาไปลงใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by econground View Post
    word หมดอายุ

    เจ๊งคับ

    ลงใหม่
    ไม่น่าจะใช่ word ตามที่บอกนะครับ

    อาการเป็นที่วินโดว์มาน ติ๊งต็องมากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    งั้นควรทำไงดีครับ ควรจะกลับไปใช้ XP แบบเดิม หรือว่าลง vista ใหม่แล้วอาการจะหายไปรึป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ขุนแผน's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Rangsit

    Default

    ไม่น่าจะหาย ผมลองมาแล้ว บางทีไปโผล่กับโปรแกรมอื่น วิสต้าแฮ๊งค์บ่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2007

    Default

    ถ้าวิสต้าก็จะเจอปัญหานี้หลายโปรแกรมเลยครับ XP จะไม่เจอ น่าจะมาจากความไม่เสถียร์ของวิสต้ามากกว่านะครับ อันนี้ตามความคิดของผม ผมเองก็ยังไม่มีวิธีแก้เหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member @lltiMe's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ใช้คับ vista นี้ผมก็เป็น ทั้ง word 2003(มีปัญหามากเกี่ยวกับการพิมพ์ด้วย) กับ IE7 (ชอบ non stopworking) ลองมาใช้ word 2007 ของ vista ดูคับ

  11. #11
    OverclockZone Member romeoh's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    ผมก็เป็นครับ
    ทั้งเวิด วินแอม msn ก็เป็นอ่ะ บางที ต้องเปิดใหม่ตลอดเลยเซ็งมากๆ
    เด่วว่าจะเปลี่ยนไปใช้ xp แระ หาไดร์เวอร์ก่อน

  12. #12
    OverclockZone Member ammanoom's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    เปนเหมือนเรปบนเรย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •