overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: เล่น underground2 ไม่ได้

  1. #1
    ลุงอ๊อด
    Guest

    Red face เล่น underground2 ไม่ได้

    ซื้อเกมส์แท้มาทั้งกล่องนานมากแล้ว ลงไปแล้วเล่นไม่ได้ เพราะฮาร์ดแวร์ต่ำกว่ามาตรฐาน การ์ดจอเก่ามาก ตลาดขายกัน 100-200 มั้ง
    P4 1.5@1.65GHz
    Gigabyte GA-8SR533 AGP4x
    DDR ram 384 MB
    vga AGP TNT2 M 64 32 MB
    ตอนนี้พอจบไตเติ้ล ก็อ่านอะไรไม่ได้เลย เป็นกล่องแสงมั่วไปหมด หลานก็มั่วไม่เป็น เพราะเล่นแต่ Most wanted ที่ร้านเกมส์ ถึงขั้นหลานบ่นจะตัดลุงตัดหลานกันเลย เฮ้อ...
    ควรทำอย่างไรให้พอเล่นได้บ้างด้วยสเปคเครื่องเดิม ไม่ต้องเต็มจอก็เอา แบบกระตุกก็ยังดีครับ
    ชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member AttRAcTIoN's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    1.crack ยังอะครับ

    2.ถ้า crack แล้วลองปรับ options ภายในเกมดูอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ถ้าไม่แคร็กมันเข้าเกมไม่ได้นะมันจะเรียกหา CD อาจจะเป็นที่การ์ดจอก้อได้ครับยังไม่เคยลองเล่น
    NF2กับTNT2เหมือนกันวีธีดีที่สุดเปลืยนการ์ดจอคับหาพวกมือ2ก้อได้ FX5500ก้อพอเล่นได้
    มือ2 1000-1200 ไม่น่าเกินนะแต่อีกวีธีลองหาการ์ดจอมาเปลืยนก่อนชัวสุด

  4. #4
    ลุงอ๊อด
    Guest

    Red face

    แผ่นแท้ต้อง crack ด้วยหรือครับ
    ถ้ามี...หาจากตรงไหนครับ จะได้เข้าไปปรับใน option ได้บ้าง

    การ์ดจอมือ2 กำลังหาจากห้องข้างๆ เหมือนกันครับ
    ที่ดูๆ อยู่ก็ fx 5500/6200 กับ 9550/9600
    ราคาน่าจะประมาณพันทิปตีราคา+ค่าเสียดายของคนใช้เองขาย และทุนทรัพย์ในกระเป๋า เพราะคงต้องเพิ่ม ram อีกสัก 256 MB สำหรับเครื่องนี้คงพอแล้ว (งบ 1500-2000 )

    แต่พ่อค้ามือไวจริงๆ หุ หุ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    แผ่นแท้ไม่ต้อง Crack นี่นา
    ผมว่า Card จอต่ำครับจริงๆแล้วอย่างต่ำน่าจะเป็น GF4 MX นะครับถึงจะเล่นได้อะ

    เพราะผมเคยใช้

  6. #6
    OverclockZone Member underground's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ทุกที่ที่มีความแรงในหัวใจ

    Default

    Quote Originally Posted by viewsakura View Post
    แผ่นแท้ไม่ต้อง Crack นี่นา
    ผมว่า Card จอต่ำครับจริงๆแล้วอย่างต่ำน่าจะเป็น GF4 MX นะครับถึงจะเล่นได้อะ

    เพราะผมเคยใช้
    ตัว GF2 ก็เล่นได้เหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    ใช่ครับ อย่างต่ำต้อง Geforce 2
    ผมเคยใช้ TNT2 ลงดูแล้ว ยังไงก็เล่นไม่ได้จริงๆครับ
    แนะนำเปลี่ยนการ์ดจอดีกว่าครับ เดี๋ยวนี้ไม่ถึงพันก็มี

  8. #8
    ลุงอ๊อด
    Guest

    Red face รบกวนอีกครับ

    งั้นช่วยเลือก และเปรียบเทียบ 128 MB/128bit 3 ตัวอย่างนี้ด้วยครับ
    1. fx 5500
    2. 6200
    3. 9550
    หรือ 9600 หรือตัวเลือกอื่นก็ได้ น่าจะพอสู้ราคาไหว -1500 บาท

    อยากรู่ว่าต่างกันเรื่องอะไรบ้างครับ ขอบคุณจริงๆ กับทุกคำตอบครับ

  9. #9
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ผมโหวตให้ 9550 อย่างไม่มีเหตุผลครับ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    9550ครับ ผมก็ใช้อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •