overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: X 1950 Gt กับ Pro เล่น Lost planet ลื่นไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default X 1950 Gt กับ Pro เล่น Lost planet ลื่นไหมครับ

    อยากรู้ครับเด๋วเดือนกันยายานจะซื้อแล้ว(เหอๆ อีกตั้ง2เดือน แต่อยากรู้ตอนนี้ครับ)
    รอ2600XT กับ 8600 GT แล้วผิดหวังไงไม่รู้ ก็ เลย ดู X1950ProกะGT
    แล้วProแรงกว่าGt มากไหม แล้วทั้ง2เล่น Lost Planet ลื่นหรือป่าว
    ผมเปนเด็กม.ปลาย พอซื้อได้ปามานนี้อ่ะครับ555 ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    คิดถูกแล้วที่เดินมาทางนี้ 256Bit

  3. #3
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    อีก2เดือน ไม่แน่อาจจะมีรุ่นใหม่ๆออกมานะครับ รอดูไปก่อนเน้อ

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    256bit ก็ดีแต่ DX10 สวยสะใจกว่า 8600GT เล่นก็ลื่นแล้ว lost เปิดฟูลได้ด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member nicolas's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    256bit ก็ดีแต่ DX10 สวยสะใจกว่า 8600GT เล่นก็ลื่นแล้ว lost เปิดฟูลได้ด้วย
    เห็นด้วยครับ แต่ถ้าจะเอาแรงๆคงต้อง 8800GTS 320MB 11000 หรือไม่ก็ HD2900XT 512MB16000
    8600GT ผมว่าเล่นเกมส์ปัจจุบันทำได้ไม่ดีมากพอครับ(แต่ก็แล้วแต่พอใจระดับไหน ขนาดคุณ wikorn ยังใช้ x300 เล่นเกมส์อยู่เลยครับ)ฉนั้นการ์ด256bit ก็เป็นตัวเลือกหนึ่ง(สำหรับเล่นเกมส์แห่งอดีต)ที่เล่นเกมส์ได้อย่างดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    256bit ก็ดีแต่ DX10 สวยสะใจกว่า 8600GT เล่นก็ลื่นแล้ว lost เปิดฟูลได้ด้วย
    มั่นใจหรอครับว่า 8600GT ปรับสูงเกมส์นั้นได้

  7. #7
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    ใช้อยู่คับ เล่นที่ความละเอียดเท่าไหร่ละคับ

    1024x768 นี้ ปรับสูง ลื่นๆ คับ แต่ ไม่ถึงกับ ทะลุ fps 50 หรอก

    จะราวๆ 25-30 ใช้อยู่คับ
    ----------------------------------------
    เกมส์ปรับสูงสุด ที่ความละเอียดสูงๆ 8800GTS ยังแอบน้อยกว่า Fps 30 เลยคับ
    ( ยกเว้น CPU แรงอันนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยคับ มันคนละเรื่อง ผมละเกลียดจริงๆ )

  8. #8
    OverclockZone Member carrera gt's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Rikimaru View Post
    มั่นใจหรอครับว่า 8600GT ปรับสูงเกมส์นั้นได้

    ปรับได้แต่เวลาเล่นจะรู้สึกเหมือนดูslide

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    ใช้อยู่คับ เล่นที่ความละเอียดเท่าไหร่ละคับ

    1024x768 นี้ ปรับสูง ลื่นๆ คับ แต่ ไม่ถึงกับ ทะลุ fps 50 หรอก

    จะราวๆ 25-30 ใช้อยู่คับ
    ----------------------------------------
    เกมส์ปรับสูงสุด ที่ความละเอียดสูงๆ 8800GTS ยังแอบน้อยกว่า Fps 30 เลยคับ
    ( ยกเว้น CPU แรงอันนี้ไม่ต้องพูดถึงเลยคับ มันคนละเรื่อง ผมละเกลียดจริงๆ )
    25-30 FPS O_0 ยังไม่ลื่นเลย

  9. #9
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    DX10 ยังต้องเพิ่ม CPU นิดๆ อิอิอิ...

  10. #10
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ผมใช้เล่น เดโม ก้ แหล่มดีนะ 1950pro อ่ะ

    แต่อยากลอง dx10 เหมือนกัน ว่าภาพจะสวยขไหนหนาด

  11. #11
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    DX 10 แจ๋มจริงๆ แต่เบื่อกะ Vista นี้แหละ

  12. #12
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    เหอๆ 25 - 30 เฟรม ก็ถือว่าลื่นแล้วสำหรับผม ตกลง X1950Pro
    (555 อีกตั้ง2เดือน จามีเกมกินสเป็กมากก่าLost planet ออกมาอีกไหมเนี่ย)
    ขอบคุณทุกคนมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมลองน่ะครับ
    AMD3000+@2.7GHZ
    RAM1G
    A8R-Mvp
    x1950pro 256M

    ประมาณ ฉากแรก มันดึงหน่อยครับ หิมะ กินสเปกมากมายเลยคับ เหลือประมาณ 20+ แต่หลังจากนั้นก็ ปี้ดๆ เล่นที่ 1027*768 น่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by carrera gt View Post

    25-30 FPS O_0 ยังไม่ลื่นเลย

    แยกได้เหรอคับ ว่า 30 กับ 40 ต่างกัน ?

    25 ผมก็ว่า ดีแล้วแหละคับ จะเอาเล่นได้ 40 + ทุกเกมส์ คงต้องอัพ เครื่อง 6เดือน/ครั้ง

  15. #15
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    8600GT ผมก้เปิดฟูลได้หมดนิครับ แต่ยกเว้น AA (ถ้าไม่ใช่8800 คงเอาAAไม่ไหว)แต่ HDR ฯลฯ ปรับฟูลหมด เล่นก็ลื่นสบายดีภาพสวยสะใจ Fps อยู่ราวๆ 22-35 ในฉากเล่น 1024*768

  16. #16
    OverclockZone Member illusion_tx's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2007

    Default

    แล้ว 7900GS อ่ะครับ เล่นได้รึป่าว ?

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ^
    ^
    ^
    ^
    Fun pi her~~~~~***

  18. #18
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ก็ราวๆๆนี้แหละครับ25-30 (7900gs)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •