overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ตระกูล FX มันมีอะไรดี ราคาถึงแพงจัง

  1. #1
    Banned
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ตระกูล FX มันมีอะไรดี ราคาถึงแพงจัง

    ตระกูล FX มันมีอะไรดี ราคาถึงแพงจัง อยากรู้อะ บอกหน่อยครับ ...จะซื้อมั้งอะ

  2. #2
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default

    L2 มันเยอะมั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ตัวคุณเลือกได้เยอะมากๆ

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    F = Fire = Hot

    X= Extra

    FX = Extra Hot

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    มันเป็น CPU ที่คัดมาหน่ะครับ ขายตลาดไฮโซ
    ออกแบบให้มี L2 cache ขนาดใหญ่ อัด Transistor มาเต็มพิกัด

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เอาเป็นว่า แรงมากๆ ละกันครับ

    คือ ถ้ามี CPU ชั้นยอดล็อตไหน รุ่นไหนออกมา

    FX นี่แหละครับ จะคือตัวที่แรงที่สุดในยุคนั้น

    มันก็ประมาณ Extreme Edition ของ Intel แหละครับ

  7. #7
    KNVB's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007
    Location
    แม่เมาะ , ลำปาง

    Default

    ผมขายไป 600เอง FX อ่ะ แต่เป็น FX5500 นะ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันปรับตัวคูณได้ครับ คือมันไม่ล็อคตัว* แต่ถ้าพวก ahlon บ้านๆ หรือ sempron มันจะล็อคตัว* ครับ แต่เมื่อก่อน มีหลุดๆเหมือนกัน ไม่ล็อคตัว*

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    รอ FX ราคาเหลือสักห้าพันแล้วค่อยสอย อิอิ

  10. #10
    Amplo
    Guest

    Default

    ตัวคุณ คือไรอ่ะครับ
    เป็นตัวคุณที่ผมรู้จัก ที่มันต้อง คุณกับ FSB รึป่าวครับ

    ahtlon 3000+ ของผมก็ปรับได้นิ่
    x9
    x8.5
    x8
    x7.5
    x7
    ก็ปรับได้นิ่ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    พวก Ahtlon Sempron มันปรับได้แต่ลงหน่ะครับ ปรับขึ้นไม่ได้
    แต่ FX series ปรับขึ้นลงได้อิสระเสรี

  12. #12
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    อย่างนี้นี่เอง ผมเห็นว่าราคามันเเพงกว่ามากๆเลยครับ ที่เเท้ก็เป็นcpuเทพนี่เอง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    ตัวหมื่นอัพ - หลายหมื่นบาท โหดมาก ไว้เล่นเกมส์ท่าทางจะแรง สำหรับ Extreme Gamer ของแท้

  14. #14
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    Quote Originally Posted by KNVB View Post
    ผมขายไป 600เอง FX อ่ะ แต่เป็น FX5500 นะ
    CPU หรือ VGA เนี้ย 600 เนี้ย คนละงานแล้วมั้งเนี้ย

  15. #15
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    CPU หรือ VGA เนี้ย 600 เนี้ย คนละงานแล้วมั้งเนี้ย
    เขาอุตส่าห์เล่นมุขนี้มาก็ช่วยขำหน่อยสิครับ

  16. #16
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Amplo View Post
    ตัวคุณ คือไรอ่ะครับ
    เป็นตัวคุณที่ผมรู้จัก ที่มันต้อง คุณกับ FSB รึป่าวครับ

    ahtlon 3000+ ของผมก็ปรับได้นิ่
    x9
    x8.5
    x8
    x7.5
    x7
    ก็ปรับได้นิ่ครับ
    แล้วคุณปรับตัวคูณได้สูงกว่านี้ไหมล่ะครับ ที่ล็อคตัวคูณหมายความว่าคุณจะไม่่สามารถปรับตัวคูณ
    ได้มากกว่าตัวคูณเดิมๆของซีพีียูั้นั้นให้มาครับ
    athlon 3000+ มัน*9 เราสามารถปรับลดลงได้ครับ
    แต่เราจะไม่สามารถปรับไปเป็น 10 หรือ มากกว่าได้ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ของแรงเลยล่ะนั่น

  18. #18
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    มันเปงของคนรวย

  19. #19
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ว่าแล้วมะนเป็นของเทพ

  20. #20
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    เหมาะแก่การ oc แค่นั้นเองหรอครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •