overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: ใครเครื่องแรงมาน่หน่อยมีอะไรมาให้ทดสอบครับ

  1. #1
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default ใครเครื่องแรงมาน่หน่อยมีอะไรมาให้ทดสอบครับ

    ผมจะปิดกระทู้อีก 1 วัน
    เพราะมันเป็นโปรแกรมผิดกฎหมาย
    ใครคอมแรงล่ะลองเลย
    Sony PS2 Emulator + Bios
    1.โหลดโปรแกรม Emulator ได้ที่นี่ http://www.ps2bios.cjb.net/
    2.โหลดแล้วติดตั้งให้เสร็จ แล้วเข้าโปรแกรมมันให้ไปเซ็ทค่าลองดูผมก็ทำไม่เป็น
    แล้วหาแผ่น PS2 มาใส่ หรือทำเป็นไฟล์ Images Files ไว้แล้วใปรแกรมเปิดแล้วลองเซ็ทค่าในโปรแกรมมันดู
    3.เมื่อเส็นแล้วกด Start อะไรนี่แหละมันก็จะ Run Files เกม PS2 ที่ใส่เขาไป
    4.เล่นได้ไม่ได้มารายงานงับ แล้วมันเบ่นได้ดีที่เท่าไร่
    http://community.thaiware.com/index....owtopic=188522
    ลองอ่านกระทู้นี้ดูวิธีเซ็ทค่าและเขาพูดๆๆกันน่ะ
    ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
    ต้องมีแผ่น PS2 และ DVD นะจ๊ะถึงจะเล่นได้
    ผมแนะนำ RAM 2 GB ขึ้นไป
    การ์ดจอ 512 ขึ้นไป
    CPU 2.5 ลงมาหรือขึ้นไปก็ได้ แนะนำ AMD Athlon64X2 3600+ ขึ้นไป
    ผมแจกไปเพื่อทดสอบไม่ได้หวังผลประโยชน์ใดๆๆ กรุณาเข้าใจด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อ่ะหามาให้เพิ่มเติมครับ
    เล่นได้แล้สลื่นช่วยบอกหน่อยนะครับ
    วิธีลง
    http://fevergame.thaifreeforum.com/viewtopic.php?t=5251
    http://bbs.pramool.com/webboard/view.php3?katoo=X25572
    http://bbs.pramool.com/webboard/view...=X13164&page=1
    ปลั๊กอิน
    http://thepiratebay.org/tor/3500661/...os_and_Plugins
    http://sisma.altervista.org/emulators.htm
    อันบนลื่นลงมาโหลดมันจะอยู่ล่างๆๆ
    หามาให้เพิ่มอีกนะงับ
    http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/

    http://www.emulator-zone.com/doc.php/ps2/pcsx2.html

  3. #3
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ขอโหลดไปลองหน่อยนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    โหลดไปลองเลยถ้าเล่นได้อย่างไม่สดุดจะไม่ได้ซื้อ PS2 อิอิ เล่น PS2 บนคอม

  5. #5
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    กำมีคนลองทำป่ะเนีย เหอะๆๆซะงั้นน่ะ ลองแล้วบอกกันมั่งนะ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เคยลองมาก็หลายโปรอะคั ยังไม่ได้สักอัน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เครื่องนะแรงครับ
    แต่เน๊ต 56K โหลดไม่ใหว นะ 555+
    5MB ต่อ 8 นาที ^^"

  8. #8
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ลองๆๆดูนะงับเพราะอันนี้รอมทั้งหมดเลยงับทั้ง bios rom ต่างๆๆรวมแล้วเล่นได้ดูครับของผม แฟรมเรทอยู่ที่ 5 - 10 เองอ่ากระตุกโคตรๆๆ
    คอมช้าอ่า

    AthlonXP2500+ Barton 1.83 @ 2.2Ghz
    Ram Kingston 333 512MB
    VGA ASUS ATI Radeon A9250 128MB
    HDD 80GB
    เอิ๊กๆๆๆ ใครเล่นได้ลื่นๆๆบอกหน่อยนะผมทำสอบเกมไฟน้อนน่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    cpu ต้อง dual core ด้วยถึงจะไปรอด รอ PS3 boom ค่อยทำดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    เห็นเขาว่า Core2 มันรีดเฟรมได้ดีกว่า X2 นิ
    มีใครทดสอบดูยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    มีใตนเล่นได้ยังอ่าผมว่า X2 6000+ มันน่าจะสุดยอดอยู่นะงับ Ram DualChannel 4GB น่าจะไหวนะผมว่าเพราะผมเคยทดสอบแรม 1GB การ์ดจอ 256 ยังเล่นได้เลย มันก็ขึ้นอยู่กับการ Config ด้วยอ่านะแล้วก็ bios ด้วยถ้าหาก ปรับ config ดีๆๆนี่ลื่นไหลนะครับท่าน

  12. #12
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    โหลดเสร็จจะเอามาลอง cpu เจ้ากรรมดันลาโลกซะงั้น อดไปตามระเบียบครับ

  13. #13
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ทำไม cpu ลาโลกล่ะครับท่าน ovc มากเกินเหตุเหรอ

  14. #14
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไฟล์BIO มันลิงค์ไหนอ่ะงับ....ขอหน่อยดิท่าน

  15. #15
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by i.am_xc View Post
    ทำไม cpu ลาโลกล่ะครับท่าน ovc มากเกินเหตุเหรอ
    สงสัยมันไม่ชอบพี่มืดครับ เดิมเล่นกับ P5B ไม่เห็นเป็นไรเลย ตอนนี้ส่งไปเคลมกะร้านกุ๊กไก่อยู่ครับ ได้แล้วยังไงจะมารายงานผลครับ

    ปล. ตั้งแต่เล่นคอมมาเพิ่งจะทำ cpu พังคาเครื่องก็ครั้งนี้แหละครับ ไม่เข้าใจว่ามันพังได้ยังไง ที่เคยทำ cpu พังก็เพราะ core บิ่นน่ะ(Athlon Thunderbird) แต่นี่ใส่คาเครื่องอยู่เปิดโหลดบิทไว้ 2 วันพังเลย เหอๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    http://www.ps2bios.cjb.net/
    รวมหมดทั้ง รอม ไบออส

  17. #17
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Dun

  18. #18
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    สงสัยต้องขอการเซทไบออสของเจ้าตัวPCSX2อย่างละเอียดแล้วล่ะ เกมมันไม่รัน

  19. #19
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ลองๆๆมั่วๆๆดูก่อนครับเขาบอกว่ามีคนเล่นเกมอะไรไม่รู้ ไฟ้น่อนนี่แหละได้เฟรมเรทถึง
    30 - 35 นะ

  20. #20
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เคยลองหลายรอบแล้วครับแต่ผมก็จะลองให้อีก รอให้ Power Supply ผมมาก่อนนะครับเดี๋ยวจะลองให้ครับผม อยากเล่นเหมือนกันครับ อยากเล่น Rouge Galaxy ครับผม กะ Valkyrie Profile ภาค International ครับผม ถ้าเล่นได้เนี่ย คงไม่เ้ล่น Cabal ไปซักพัก ยังจำได้สมัยที่เล่นในเครื่อง PS หนุกหนานมากๆ Valkyrie ถ้าเล่นได้เนี่ย อืม ไม่ซื้อแระ PS2

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •