overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะบ้าตายกับ Logitech MX3200/MX600

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Unhappy จะบ้าตายกับ Logitech MX3200/MX600

    ผมพึ่งซื้อคีบอร์ดมาใหม่คับ เป็นของ Logitech MX3200 มากับเม้า MX600 ผมลงไดรเวอร์แล้ว เวลาเล่นเกมส์ Ghost Recon / The Sims2 / Spider Man3 และอีกหลายเกมที่ต้องใช้ ปุ่มScroll พอกดแล้วมันกลับขึ้น เหมือนกับกด Alt Tab ของวินโดวคับ กดแล้วเด่งออกมาทุกที ใช้ก็ไม่ได้ แต่พอไม่ลงไดรเวอร์คีบอร์ดก็ใช้มัลติฟังชั้นไม่ได้อีกโอ้ย.......... ผมกะเอามาเล่นเกม แต่ไหนเป็นงี้.......
    Ghost Recon ใช้ตอนสั่งลูกทีมตอนแรกก็ไม่มีปัญหา ใช้ตัวเลยได้ แต่พอให้สั่งเครื่องบินทิ้งระเบิดทำอะไรไม่ได้เลยคับ เดินเล่นอย่างเดียว
    The Sims2 ใช้ตอนขยับมุมกล้อง ก็พอใช้ตรงแถบเครื่องมีได้ แต่ขยับได้แต่แนวนอน แนวตั้งมันขยับไม่ได้อะ เห็นเลฟซีนไม่ค่อยถนัดเลย
    Spider Man3 ก็ใช้ตอนฉากแรกๆ ด้วยยังไม่ผ่านเลย ตอนที่สไปดี้ กะลังออกจากตึกที่กำลังจะพัง แล้วมันให้กด สเปกบา พอกดแล้วไปสองที มันก็ให้กดไอ้ สกอเม้าเนี่ยะ กดแล้วมันก็เด่ง ไม่กดก็ตกดังพลัก ใครก็ได้ใช้ให้รอยหยักในสมองผมลึกลงด้วยคับ

    ขอบพระคุณอย่างสูงมานะโอกาสนี้ด้วยคับ
    Last edited by Birdkung; 7 Jul 2007 at 21:42:44.

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมใช้อันละร้อยกว่าบาทเอง...อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    นั่นจิ ผมก็ใช้อันละร้อยกว่าบาทเหมือนกัน
    เล่นได้ไม่มีปัญหา อิิอิ
    วิธีแก้ไม่รู้คับ ยังไม่เคยได้เล่นของแพง
    ช่วยดันแล้วกัน

  4. #4
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    กดสกอร์นี่หมายถึงกดลงไปตรงๆหรือว่าหมุนล้อครบ
    ถ้ากดลงไปตรงๆแสดงว่ามันตั้งไดร์ฟเวอร์ไว้ว่าเวลาสกอร์แล้วจะกลายเป็นสลับโปรแกรมน่ะสิ เข้าไปปิดในsetpointสิครับ
    ผมใช้G7มันมีประมาณนี้อ่ะ setpointมันครอบคลุมทุกรุ่นน่าจะคล้ายๆกันมั้ง ของคุณน่าจะอยู่ที่ตำแหน่งswitch appนะเพราะรุ่นนั้นมันมีปุ่มซูมอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ถูกต้องคับกดลงไปตงๆ เลย ลองเปลี่ยนทุกอย่างแล้วด้วยก็ไม่ได้........... ทำยังไงคับ
    Last edited by Birdkung; 8 Jul 2007 at 13:45:41.

  6. #6
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ร้อยกว่าบาทเหมือนกัน เล่นเกมสาบายจายยย 555+

  7. #7
    OverclockZone Member นักล่าภาพ's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    Bangkae, Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Freekickgundam View Post
    กดสกอร์นี่หมายถึงกดลงไปตรงๆหรือว่าหมุนล้อครบ
    ถ้ากดลงไปตรงๆแสดงว่ามันตั้งไดร์ฟเวอร์ไว้ว่าเวลาสกอร์แล้วจะกลายเป็นสลับโปรแกรมน่ะสิ เข้าไปปิดในsetpointสิครับ
    ผมใช้G7มันมีประมาณนี้อ่ะ setpointมันครอบคลุมทุกรุ่นน่าจะคล้ายๆกันมั้ง ของคุณน่าจะอยู่ที่ตำแหน่งswitch appนะเพราะรุ่นนั้นมันมีปุ่มซูมอยู่แล้ว ลองเปลี่ยนเป็นอย่างอื่นดู

    ตามนี้ครับ
    เดี๋ยวขอกลับไปดูรายละเอียดที่บ้านอีกที
    ใช้รุ่นนี้อยู่เหมือนกัน


  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ได้แล้วครับ ในรูปของผมอ่ะติ๊กเลือกother แล้วเลือกเป็นmiddle botton
    เอาgrawมาเล่นมันต้องใช้ปุ่มนี้เหมือนกันเลยเพิ่งรู้ว่ารุ่นผมก็โดน

  9. #9
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ถูกๆ ดีกว่าเยอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ม่ายจริงอ่ะ
    คนที่ใช้เม้า1600dpiขึ้นไปแล้วกลับไปใช้เม้าอันละไม่เกิน500นี่นับหัวได้เลย
    แต่เว็บนี้มีอย่างน้อย1คนนะ ไม่บอกว่าใครแล้วกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •