dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ

    dfi dark ทำแรม1 ต่อ 1 ได้ไหมครับ เพราะ oc e4300 มันไม่ไปเลยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    CPU ใช้อะไรครับ
    RAM ใช้อะไร บัสเท่าไร

  3. #3
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    cpu e4300 ตอนแรกแรม คิงตันอะไรประมาณนี้เพื่อนocให้ ไปไกลมากเลย พอลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดู oc เองไม่ไปเลยครับ พอดีลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดูเขายืมไปใช้

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    นครนายก (น้ำตกสาริกา)

    Default

    Quote Originally Posted by Auto Dark View Post
    cpu e4300 ตอนแรกแรม คิงตันอะไรประมาณนี้เพื่อนocให้ ไปไกลมากเลย พอลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดู oc เองไม่ไปเลยครับ พอดีลองเปลี่ยนใช้แรมกับเพื่อนดูเขายืมไปใช้
    กำ แล้วจะรู้ใหมเนี้ยว่าแรมมัน บัสเท่าใหร่ อะ
    CPU E4300 บัส 800 (9 x 200) 1.8G
    RAM ไม่มีข้อมูล ^^" คงต้องวิ่ง บัส 400 นะถึงจะ 1:1 ครับ
    ไม่งั้นก็คงต้องลดตัง x ลง เพื่อที่จะให้ลากได้ง่ายขึ้น

  5. #5
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    กำ แล้วจะรู้ใหมเนี้ยว่าแรมมัน บัสเท่าใหร่ อะ
    CPU E4300 บัส 800 (9 x 200) 1.8G
    RAM ไม่มีข้อมูล ^^" คงต้องวิ่ง บัส 400 นะถึงจะ 1:1 ครับ
    ไม่งั้นก็คงต้องลดตัง x ลง เพื่อที่จะให้ลากได้ง่ายขึ้น
    ram 667 256mb 2ตัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ทำไมแรมน้อยจังครับ 512 เองรึ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •