overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: Galaxy 8800 GS

  1. #1
    OverclockZone Member oohmoo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation Galaxy 8800 GS

    สเปคเครื่อง
    -M2N32-sli DELUX
    -AMD64x2+3800
    -Galaxy 8800 GTS 320 m
    -Corsair 512x2
    -PSU Enermax 465 w
    เทส program 3Dmark 05 = 5460
    3Dmark 06 = 4095
    ทำไมได้คะแนนน้อยกว่า 7900 GSเป็็นเพราะอะไรครับ
    ตามสเปคแจ้งไว้ 550/1800แต่ผมเห็นแค่350/590ครับ gard ไม่ปกติหรือป่าว
    Last edited by oohmoo; 8 Jul 2007 at 08:23:47.

  2. #2
    OverclockZone Member oohmoo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    สเปคเครื่อง
    -M2N32-sli DELUX
    -AMD64x2+3800
    -Galaxy 8800 GTS 320 m
    -Corsair 512x2
    -PSU Enermax 465 w
    เทส program 3Dmark 05 = 5460
    3Dmark 06 = 4095
    ทำไมได้คะแนนน้อยกว่า 7900 GSเป็็นเพราะอะไรครับ
    ตามสเปคแจ้งไว้ 550/1800แต่ผมเห็นแค่350/590ครับ gard ไม่ปกติหรือป่าว

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by oohmoo View Post
    สเปคเครื่อง
    -M2N32-sli DELUX
    -AMD64x2+3800
    -Galaxy 8800 GTS 320 m
    -Corsair 512x2
    -PSU Enermax 465 w
    เทส program 3Dmark 05 = 5460
    3Dmark 06 = 4095
    ทำไมได้คะแนนน้อยกว่า 7900 GSเป็็นเพราะอะไรครับ
    ตามสเปคแจ้งไว้ 550/1800แต่ผมเห็นแค่350/590ครับ gard ไม่ปกติหรือป่าว

    เพราะ 7900GS เค้าใช้ E6300@3.5G เทสครับ
    แล้วไอ้ที่ดูน่าจะเป็นหมวด 2D นะ ต้องไปดูที่ หมวด 3D จะเห็นว่ามี 550 / 900 (900x2=1800)
    Last edited by TWK.; 8 Jul 2007 at 08:27:31.

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปกติครับเพราะ 06 cpuช่วยเยอะเลยครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เพราะ 7900GS เค้าใช้ E6300@3.5G เทสครับ
    แล้วไอ้ที่ดูน่าจะเป็นหมวด 2D นะ ต้องไปดูที่ หมวด 3D จะเห็นว่ามี 550 / 900 (900x2=1800)
    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    ปกติครับเพราะ 06 cpuช่วยเยอะเลยครับ
    ใช่
    หิหิหิ เฉพาะคะแนน CPU ก็ปาไป 3000 คะแนนละ หุหุหุ
    กับ GF7300GT
    *CPU แรงคะแนนก็มากคามไปด้วยครับ



  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลอง OC CPU เพิ่มขึ้นดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member oohmoo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคูณครับที่ให้ความกระจ่าhttp://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1183869970
    sshot-1.pngง แต่ทำไม่ผมเลือกที่โหมด 3D ไม่ได้ครับ ผมใช้Riva tuner 2.0.2

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    --"







  9. #9
    OverclockZone Member oohmoo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมลองทำตามที่แนะนำก็ยังไม่ได้ครับ หลังจากเลือก 2D/3D ก็จะเป็นดังรูป ให้ restart

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^
    ก็ได้แล้วนี้ครับ Detect now เสร็จก็ ok ละ เข้าไปใหม่ก็จะเจอ ละ

  11. #11
    OverclockZone Member oohmoo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    หลังrestart

  12. #12
    OverclockZone Member oohmoo's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไอ้ช่อง standart 2Dและ performant 3D ไม่มีครับ
    และที เมนูข้างบนไมีมี fan ไม่ทราบของคุณใช้ Ver.ไหน

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้างั้นแนะนำให้เปลี่ยนไดร์เวอร์การ์ดจอ
    เพราะเห็นใช้ตัวเก่ามากๆ เอาตัวนี้โหลดไปใช้ละกัน


    กดโหลด ForceWare 158.27 XP WHQL (32-bit) กด I Agree เพื่อโหลด


    .
    Last edited by TWK.; 8 Jul 2007 at 13:08:19.

  14. #14
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แปลกแหะ การ์ดใหม่ แต่ Driver เก๊าเก่่า ^^''a

  15. #15
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    แก้ได้ยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    ที่แท้ก็มาเล่นของแรงนี่เอง งิงิ

  17. #17
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็น Q6600 ดูครับ แล้วจูงไปที่ 3.5 GHz แต้มมากมายครับ

  18. #18
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    แรมมีผลด้วยป่ะครับเพราะ 3800+ กับ x1950pro เดิมๆ 3D06 ได้ 4800
    พอลาก 2.9 คะแนนพุ่งเป็น 5400 ครับ ลากการ์ดจอด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •