overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: asrock775i65GVตัวนี้ใช้การดจอATI 9550ไม่ได้หรอคับ

  1. #1
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default asrock775i65GVตัวนี้ใช้การดจอATI 9550ไม่ได้หรอคับ

    มีคนบอกว่าใช้ati9550ไม่ได้ แล้วการดจอรุ่นอื่นๆรุ่นไหนมีปัญหาอีกรึป่าวคับใครทราบตอบทีคับ

  2. #2
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเป็น AGI Slot หรอเปล่าครับ ถ้าใช้มันจะเลือก VGA มากๆ โปรดดูในเว็ปไซต์

  3. #3
    เพื่อนร่วมชะตา
    Guest

    Default 9550 vs 775i65gv

    การ์ดยี่ห้อ Gecube หรือเปล่าครับ ผมก็เคยซึ้อ Gecube 9550ge 256mb/128bit
    ใส่กับ 775i65gv ต่อใช้งานไม่ได้เหมือนกัน เลยเอาไปให้ร้านดู เขาลองเปลี่ยนเป็น
    Gecube รุ่นอื่นดูก็ใช้ไม่ได้ เขาบอกว่าบอร์ดไม่รับการ์ด Gecube โดยผมไม่แน่ใจว่า
    เมนบอร์ดไม่รับ Gecube หรือไม่รับชิพ 9550 กันแน่ แล้วของคุณ 4604069 เป็นยี่ห้ออะไรครับ

  4. #4
    เพื่อนร่วมชะตา
    Guest

    Default 9550 vs 775i65gv

    การ์ดยี่ห้อ Gecube หรือเปล่าครับ ผมก็เคยซึ้อ Gecube 9550ge 256mb/128bit
    ใส่กับ 775i65gv ต่อใช้งานไม่ได้เหมือนกัน เลยเอาไปให้ร้านดู เขาลองเปลี่ยนเป็น
    Gecube รุ่นอื่นดูก็ใช้ไม่ได้ เขาบอกว่าบอร์ดไม่รับการ์ด Gecube โดยผมไม่แน่ใจว่า
    เมนบอร์ดไม่รับ Gecube หรือไม่รับชิพ 9550 กันแน่ แล้วของคุณ 4604069 เป็นยี่ห้ออะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    เป็นเฉพาะชิบ9550คับตอนนี้ผมใช้GF6600TDฉลุยคับ

  6. #6
    OverclockZone Member pmcom's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    ผมขายให้ลูกค้าไปชุดหนึง เมนบอร์ดรุ่นนี้แหละส่วนการ์ดจอเป็นของasus fx5500 ยังไม่พบปัญหาครับ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    http://www.asrock.com/support/VGA/sh...Model=775i65GV

    ตัวนี้มันเลือกการ์ดจอครับ รุ่น+ยี่ห้อ+ไดร์เวอร์ด้วย ผมขายทิ้งเลย
    INNO 6600 ผมยังใช้ไม่ได้เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ผมใช้ของwinfast สาเหตุที่ใช้ไม่ได้เพราะเอาออนบอร์ดออกไม่เกลี้ยงป่าวคับ ผมลงforcewareใช้ได้คับ แต่ตอนเสียบตอนแรกก็งงว่าทำไมภาพไม่ขึ้นสุดท้ายต้องเอาไดร์เวอออนบอร์ดก่อนคับแล้วทุกอย่างก็โอเค


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •