overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 73

Thread: ชัวร์แล้ว 8600GT เอาเกมส์โหดๆอย่าง lost planet อยู่หมัด

  1. #1
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default ชัวร์แล้ว 8600GT เอาเกมส์โหดๆอย่าง lost planet อยู่หมัด

    ชัวร์แล้วว่ามันเอาเกมส์โหดๆ ที่รองรับ DX10 อย่าง lost planet หรือ call of juarez อยู่หมัด เปิดฟูลได้ทุกอย่าง ยกเว้น AA ที่หน้าจอ 1024*768 เล่นได้ลื่นสบาย
    Fsp อยู่ที่เฉลี่ย 30

    สเป็คที่เล่นได้
    Recommended:
    OS - Windows Vista™
    CPU - Intel® Core™2 Duo
    RAM - 1 GB (Windows XP) / 2 GB (Windows Vista)
    Resolution - 1280x720 or more
    Video - VRAM 256 MB, NVIDIA® GeForce® 8600 or greater
    Peripherals - Gamepad, Xbox 360™ Controller for Windows®

    สเป็คที่พอเล่นได้(มั้ง)
    Minimum Requirements:
    OS - Windowsฎ XP
    CPU - Intelฎ Pentiumฎ 4 supporting HT technology
    RAM - 512 MB (Windows XP) / 1 GB (Windows Vista)
    Hard Drive - 8.0 GB
    Resolution - 640x480
    DVD-ROM drive - DVD9 compatible
    Video - VRAM 256 MB, DirectXฎ9.0c / Shader3.0*, NVIDIAฎ GeForceฎ 6600 or greater**
    Sound - DirectSound compatible. DirectXฎ9.0c
    Peripherals - Mouse, Keyboard


    *Operation not assured if VRAM is shared with Main Memory.
    **NVIDIA® GeForce® 7300 is not supported.
    7300 เล่นไม่ได้


    ปล.ลบคำสปประมาทไปได้เยอะสาวก 8600 เฮกันหน่อย ถ้า crysis มาเล่นไม่ได้ก็คงมีแต่ 8800 ที่เล่นได้อยู่อันเดียวละหรือไม่ก็ HD2900 อย่างดีก็ได้ปิด AA เล่น crysis กันแน่นอน

    ปล.ของผมE4300 ครับยังไม่ OC

    Last edited by ballmakoto; 8 Jul 2007 at 22:55:25.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    CPU ไม่ระบุรุ่น สงสัยใช้ QX6700 @ 2.66 มั้งนะ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    RMUTK

    Default

    ของผม 630 ธรรมดาไม่ OC (ก็ร้อน) เล่นได้สบายๆ ครับ เปิด AA อยู่ 4x หรือใงนี่ล่ะ ทุกอย่าง high หมด มี shadow อ่ะเป้น medium เล่นได้สบายนะครับ แต่....มะเช้าไฟดับ ทีเดียวไปเลยยังไม่รู้เลยว่าเปนที่อะไรใครก็ได้ช่วยที..... T_T

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    p4 เองเหรอเปิดฟูล AA ไมแรงจัง ผมยังไม่ได้ลองเปิดนะแต่ไปเปิดใน driver ของ การ์ดจอ เป็น 8* กับเปิดในตัวเกมส์อีก 4* เฟรมมันอยู่ที่12-20 ในโหมด 1024*768 เล่นในฉากหิมะตก เลยปิด AA ไปหมดเลย แต่ไม่รู้เกี่ยวกันหรือป่าว HDR มันให้แสงดีขึ้น เวลาปิด AA หมด

  5. #5
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    กกกกกก

    7300 GT นู๋ T_T

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่น Othello DX10 ลื่นก็พอแว้วเน้อ....

  7. #7
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มีล่นบ้างแต่ถึงล่นก็เล่นได้ลื่นอยู่

  8. #8
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    แค่ 1024 ผมว่ามันชิวหมดแหละครับ แล้วก้ lost planet มันไม่ได้กินสเปคมากมาย ซักกาหน่อยอะท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มันเป็นเกมส์ DX10 ใหม่ๆ ที่ออกมาทดสอป 8600 การ์ดระดับกลาง ครับ ว่าเกมส์ใหม่ๆ แรงๆมันก็ยังชิวๆ ได้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    7600GsTop ตัวเก่าผมจะไหวไม่น่าเอากลางๆๆๆพอครับ อยากเล่นจริงๆๆๆ
    C2D 2.7Gb
    Ram 2.0gb
    จะไม่ไหวอะครับ

  11. #11
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    7800GTX เปิดสุดหมด (AA 4x) เล่นที่ 1280x960

    มีหน่วงบ้างตอนตีบอส

    ปล.
    ใครฆ่าบอสเกมนี้โดยไม่ใช่ตัวโกงได้มั่ง = ='


  12. #12
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    ผมครับจบแล้วยังไม่เคยเห็นตัวโกงเลยว่าเป็นไงเล่นแบบ Normal ครับไม่ได้เล่นแบบยาก
    เด่วจะลองเล่นแบบยากจบดู แต่ตอนนี้ยังไม่ค่อยว่างเลย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by พีคุง View Post
    7800GTX เปิดสุดหมด (AA 4x) เล่นที่ 1280x960

    มีหน่วงบ้างตอนตีบอส

    ปล.
    ใครฆ่าบอสเกมนี้โดยไม่ใช่ตัวโกงได้มั่ง = ='
    ได้แค่ด่านแรก ๆ แต่พอเจอไอ้หนอนยัก(Greeneye)เมื่อไหร่ ตัวใครตัวมัน

    ปล.พระเอกในเกมส์หล่อจัง

  14. #14
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    แล้ว X1950Pro 256mb 256bit หนูจะมีโอกาศ ได้สัมผัสไหมหน่อ ช่วยด้วย !!!

  15. #15
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    บอสตัวใหญ่สะใจโก๋ดีแท้

  16. #16
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ตกลงว่า อนาคต 8600GTS แรงกว่า 7900GS หรอคับ !!

  17. #17
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Spec เหมือนใน sig เลยของผม

    เล่น Demo ต่อให้ 1024x768 all high 2x/4x ยังกระตุก

    ก่อนจะรับรองอะไร ให้เอา standard ของคำว่า " เล่นได้ " กับ " ลื่น " ด้วย

    เปิดฟูลได้ทุกอย่าง ยกเว้น AA ที่หน้าจอ 1024*768 เล่นได้ลื่นสบาย
    Fsp อยู่ที่เฉลี่ย 30
    แบบนี้ต้องบอกว่า " เล่นได้ " คับ

    แต่ ตัวเต็มไม่แน่เห็นเขาบอกว่า ลื่นขึ้นเยอะ / แถม DX10 ที่ 1950Pro เล่นไม่ได้
    ก็ไม่รู้นะแค่ออกความเห็น

  18. #18
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    แหมก็ผมเล่นแล้วมันลื่นนิครับไม่กระตุกตรงไหนเลยนิ เกมส์ออกแบบมาให้เล่นใน fps 30 อยู่แล้ว แล้วที่ผมเล่นไม่ใช่ เดโมนะครับ ตัวเต็ม 7 gb ลองใช้ 8600 เล่นดูสิครับแล้วจะรู้ว่าผมพูดว่าเล่นแล้วลื่นนะจริงไหม ลอง 7900 gs ก็ได้อยู่ราวๆนี้เหมือนกันว่าลื่นนะเป้นไง

  19. #19
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    งั้นก็ขอโทษ ละกันคับ เครื่องผม noob เอง

  20. #20
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    ของผมเล่นไม่ได้เลยครับมันบอกต้องการdx ประมาณนี้เซงมากมายไม่ได้ลอง 8600gts เลย ปล.ลายเซ็นยังมิได้เปลี่ยนเด้อ

Page 1 of 4 1234 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •