overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ท่านใดเก่งคอมช่วยดูห้ายทีค้าบ

  1. #1

    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    ราม,บางกะปิ,พัฒนาการ

    Default ท่านใดเก่งคอมช่วยดูห้ายทีค้าบ

    ไดร์ C ผมเปนรูปอย่างนี้อ่ะค้าบ จะเปลี่ยนห้ายเหมือนไดร์อื่นต้องทามยางไงหรอค้าบ ช่วยหน่อยน้าค้าบ ขอบพระคุนก่อนเรยน้าค้าบ ^^

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันเล่นเป็นทุกไดร์เลยแหะ....แล้วเข้าPropertiesไปเปลี่ยนเเบบธรรมดามิได้เหรองับ

  3. #3
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ไมทราบว่าได้ลง Vista Transformation Pack 6.0 ไว้หรือป่าวครับ สงสัยจะไม่ได้ลง หรือลบ icon ไปมั้ง

    วิธีแก้ ก็ลงซ้ำไปอีกทีก็หาย อย่าลืมติ๊กที่ vista icon

    โดยจากที่ผมก็ลงตัวนี้เหมือนกัน พอจะรีมูฟออกก็เกิดปัญหา รุปแบบ วินโดว์เสียแบบนี้แหละ ไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนกันไหม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    555+
    นี้ละที่ไม่ค่อยอยากใช้ ธิมพวกนี้ อะ ใช้เดิมๆ ดีก่า หิหิหิ

  5. #5
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ก็เค้าอยากให้เครื่องสวยๆ เหมือนๆกะวิสต้านิ แต่เครื่องดันรุ่นเก่าซะงั้นไม่มีตังอับ *..*

  6. #6
    OverclockZone Member E_tabra's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Cyber space

    Default

    ใช้ HDD SATA หรือป่าว ลองดูที่ได c น้าา
    เผื่อท่านลง Auto run บ้าง icon แล้วไม่มี icon อยู่
    มันจะขึ้นประมาณว่าไม่รู้จเอาไฟล์ไหนขึ้นดี

  7. #7
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    เราเคยเปงครับใช้โปรแกรม Tuneup Utility 2006 แล้วเข้าไปเปลี่ยนรูป Icon ด้านในโปรแกรมก็ใช้งานได้ปกติครับ อิอิลองดูนะ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BoOOoS~'s Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    อืมลิมบอกไปเปลี่ยนมันยังไม่เห็นผลนะครับต้อง Restart เครื่องก่อนถึงจะเปลี่ยนให้

  9. #9
    OverclockZone Member ZaKaChI's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ~BoOOoS~ View Post
    เราเคยเปงครับใช้โปรแกรม Tuneup Utility 2006 แล้วเข้าไปเปลี่ยนรูป Icon ด้านในโปรแกรมก็ใช้งานได้ปกติครับ อิอิลองดูนะ
    ยังไำงหรอคับ ช่วยนำรูปประกอบด้วยได้รึป่าวคับ ใช้ Tuneup แล้วเข้าไปเปลี่ยนรูป Icon นี่ยังไงหรอคับ งงแหะ - -''

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    rename ได้เปล่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •