overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ผมซื่อ 8800gts มาใส่แล้ว มันขึ้นจอฟ้า - - ทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default ผมซื่อ 8800gts มาใส่แล้ว มันขึ้นจอฟ้า - - ทำไงดี

    Cpu Core2Duo 6420@2.13GHz
    M/b PB5-E
    Ram 2G DDR2
    การ์ดจอ Galaxy 8800 GTs Over Clocked 320m (มันขึ้นจอฟ้าอะคับ)
    ผู้รู้ช่วยบอกที

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้ ซัพพาย ของอะไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ใช้ ของเติมอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ต้องเปลี่ยน ซัพพลาย หรอคับพี่ เสียเงินอีกแล้ว - -

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เปลี่ยนอย่างไวเลยครับ เอา Enermax 460 w ก็ได้ครับ ถึงมันเปิดติด การ์ดจอน่าจะไปก่อนพวกเลยครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    PSU เดิมใช้ยี่ห้ออะไรอยู่ครับ
    แนะนำให้เปลี่ยนเป็น Enermax 460 W เป็นอย่างน้อย

  7. #7
    OverclockZone Member นาย...อั๊ยซ์...'s Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Thailand

    Default


  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    สิงห์บุรี

    Default

    อาจเป็นเพราะไฟไม่พอตามท่านอิมพีเรียลบอกก็ได้ครับ ต้องใช้ขั้นต่ำ 450Wเต็ม นะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เจอตัวซดไฟเข้าให้แล้วอ่ะดิ เหอะๆๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับ พึ่งซือ่มาเมื่อวาน เสียเงินอีกหละ ประมาณ 2000 บาท ป่าวอะคับ 460w เต็ม

  11. #11
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Mashimoro99 View Post
    Cpu Core2Duo 6420@2.13GHz
    M/b PB5-E
    Ram 2G DDR2
    การ์ดจอ Galaxy 8800 GTs Over Clocked 320m (มันขึ้นจอฟ้าอะคับ)
    ผู้รู้ช่วยบอกที

    ไม่ได้เป็นที่ ซัพพาย อ่ะงับ เป็นที่ >>> M/b PB5-E
    งิงิ

  12. #12
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    ผมใช้ Dtech 450W ตัว ราคา 850 ( ตัวที่เค้าบอกว่าวัตต์เต็ม แต่จริงๆ คงไม่เต็มหรอก)

    PSU เดี้ยงเลยครับ เล่นเกมส์ แล้ว ดับอนาถเลย กลิ่นไหม้ออก


    ส่วน Tsunami 580W พอใช้ได้ แต่อายุสั้น 1-2 เดือน พัง ถ้าเล่นเกมส์นาน

    ตอนนี้ Detech 650W ราคา 900 คาดว่าจะใช้อีกสักพัก ก่อนเปลี่ยนเป็น Enermax


    อย่าลืมนะ ว่า มัน OC มาแล้ว ดังนั้น แด็กไฟ กว่าตัวธรรมดา พอสมควรเลย

  13. #13
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    แต่จริงๆจอฟ้า ก็ควรลอง ตรวจสอบเรื่องแรมด้วยนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ZorDor's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007
    Location
    Saturn

    Default

    เอามาเเลกกับ 8600GTS ของผมดิ จาได้ไม่ขึ้นจอฟ้า 55+ ขำๆๆ ลองเปลื่ยนพาวเวอดู

  15. #15
    OverclockZone Member truenos's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลองเอาการ์ดไปลองเสียบเครื่อง คนอื่นดูก่อนดีกว่าคับ

  16. #16
    OverclockZone Member Solidworks's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    South-East Asia

    Default

    บนจอสีฟ้านั่นมันเขียนว่าอะไรบ้างครับ มันจะมีคัมภีร์แก้อยู่ครับ

  17. #17
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็ว่าพาวเวอร์ครับ

  18. #18
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    PSU / DRIVER (ไม่เข้ากันกับวินโดวส์ หา DRIVER ใหม่ลง)

  19. #19
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไอตัวนี้ มันแรง เลยดูดด จวฟๆ เลยครับ PSU อีกเสียงครับ ระวังเรื่องนี้หน่อยน่ะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member shikguu's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default

    สเป็กเครื่องท่านใกล้ๆกับของผมเลย (ยกเว้น cpu) แต่ท่านน่าจะใช้ psu เหมือนผมนะ ดูลายเซ็นต์ผมสิ เมนบอร์ดท่าน P5B-E เปล่าท่าน ไม่ใช่ PB5-E
    **ตั้งแต่ใช้มายังไม่มีปัญหาอะไรเลย ไม่เสียทีซื้อมา 3 อย่างครบชุด หุหุ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •