overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: ใครใช้ Alive + x2 3600+ @ แตะ 3 GHz บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default ใครใช้ Alive + x2 3600+ @ แตะ 3 GHz บ้าง

    สอนผม config หน่อยนะครับ แล้วใช้ ระบายความร้อนแบบไหนช่วยบอกด้วยนะครับ อยากแรง แต่ทำไม่เป็น (แต่ใจมันอยาก)

  2. #2
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    สงสัยไม่มีใครแตะ 3Ghz

  3. #3
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    สำหรับผม ได้มีX2 3600+ ก็ยังเป็นแค่ความฝันเลยครับ
    ToT เศร้า(เกี่ยวกันไหมนี่???)

  4. #4
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Lufy_Mackung View Post
    สำหรับผม ได้มีX2 3600+ ก็ยังเป็นแค่ความฝันเลยครับ
    ToT เศร้า(เกี่ยวกันไหมนี่???)
    สักวันคุณต้องได้มันมาครองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เมนบอร์ดasrockมันน่าจะocได้น้อยนะครับ ผมเคยเห็นพี่ที่ไปถึง3GHzใช้asus m3n-eกันนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เคยเหนที่ vmod นะครับ และคุ้นว่าใน ocz หน้า oc ก็มีคอนฟิกอยู่นะครั ลองหาๆดู




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    แต่มีคนเคยบอกผมว่าAliveมันปรับVcoreไม่ได้นิคับ
    ไม่แน่ใจนะครับ แต่แน่นอนว่าM2N-Eคลอกได้สะใจแน่นอนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    2.8+นิดๆ ใด้แน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member WatZp's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    Gulf of Thailand

    Default

    ผมได้แบบไม่ยากเย็น แต่ไปตามๆเค้ามานะครับ แฮ่ะๆ ไม่รู้ดีหรือป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อยากทราบว่า x2 3600+ m2n-e นี่ใช้ sink เดิมๆๆ ไปถึง 3.0ghz ได้ป่ะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by i.am_xc View Post
    อยากทราบว่า x2 3600+ m2n-e นี่ใช้ sink เดิมๆๆ ไปถึง 3.0ghz ได้ป่ะครับ
    ถึงแต่ร้อนนรกครับ

  12. #12
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    alive ถ้าแรมเทพ ๆ ก็น่าจะถึงนะ

    ผมแรมชิพคิงตั้นยังไปได้ 2.8-2.9 เลยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ผมสุดๆ ได้แค่ 2.7 เอง ครับ
    เรือใบ vs ปรับออโต้หมด T๐T

  14. #14
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ลองคุ้ยๆ ดูครับ...เผื่อได้อะไรเด็ดๆ บ้าง !!! เอิ้ก ๆ ๆ

    http://www.vmodtech.com/modules.php?...=231865#231865





    Last edited by Friday~13rd; 13 Jul 2007 at 12:09:18.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    D9 แรง ดีจิงๆ

    สงสัย อ่า AM2NF6G-VSTA กัย alivenf6 มันต่างกันยัง อ่าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Friday~13rd's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Z_internet View Post
    D9 แรง ดีจิงๆ

    สงสัย อ่า AM2NF6G-VSTA กัย alivenf6 มันต่างกันยัง อ่าครับ
    AM2NF6G-VSTA = Chipset > nForce 6100 / nForce 405 มี SATAII 2 Ports
    ALiveNF6G-VSTA = Chipset > nForce 6100 / nForce 430 มี SATAII 4 Ports

  17. #17
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by Z_internet View Post
    D9 แรง ดีจิงๆ

    สงสัย อ่า AM2NF6G-VSTA กัย alivenf6 มันต่างกันยัง อ่าครับ
    เคยใช้ทั้งคู่เลย AM2 จะไม่รองรับการ์ด ATI บางรุ่นเช่น x300 500 700 serie และรู้สึกว่า pci ex จะวิ่งที่ 8x

    ส่วน alive เท่าที่ลองจะใช้กับการ์ดจอได้เกือบหมด และ pci ex วิ่ง 16x จ้า

    ส่วน port ต่าง ๆ alive จะเยอะกว่า

    ปล.แต่รู้สึกว่า AM2 จะลากได้ดีกว่า alive อยู่นิดหน่อยนะ

  18. #18
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ต้องรอง อิอิ อยากแรงใจต้องถึง

  19. #19
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ผมแตะได้ 3 แต่ความร้อนขึ้นระเบิดเลย ต้องลดลงเหลือ 2.9

  20. #20
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    ถึง 2.8 แล้วครับ แต่ สักพัก รีสตาท เองตลอด ถ้า2.7 ไม่เป็นไรเสถียนดี แต่ แรมวิ่งไม่ถึง800
    ถ้า2.8 นี่ แรม วิ่ง 800 เหนื่อยจัง แต่มันจัง

    ที่มันรีสตาทเองนี่เกียวกับ ซัพพาย ผมป่าวครับ ผมใช้ ซัพพายเน่าๆ 350 w
    Last edited by scream666; 15 Jul 2007 at 05:22:16.

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •