overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไงดี MX3200 จะเอาไว้เล่นเกมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default ทำไงดี MX3200 จะเอาไว้เล่นเกมคับ

    ผมพึ่งซื้อ คีบอร์ด MX3200 กับ MX600 เวลากดปุ่มสกอร์เม้าตรงกลาง พอกดแล้วมันกลายเป็นสลับวินโดวส์อะคับ ผมจะเอาไว้เล่นเกมส์ ใช้ทีไรเด่งลงมาทุกที มีทางแก้มัยคับ หรือต้องอัพไดรเวอร์ ช่วยหน่อยคาบ....... จะตายอยู่แล้ว................

  2. #2
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ลง software ที่มากับชุดของมันสิครับ มันจะมีให้ปรับได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Venus1's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันมีโปรแกรมให้กำหนดค่าของปุ่มต่างๆ นี่ ลองดู ผมใช้ไม่เห็นมีปัญหาเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ผมลงทั้งไดรเวอร์ ทั้งซอฟแวร์เลย มันก็มีให้ปรับอยู่ แต่ทำไงให้มันเป็นเหมือนเม้าปกติอะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Birdkung View Post
    ผมลงทั้งไดรเวอร์ ทั้งซอฟแวร์เลย มันก็มีให้ปรับอยู่ แต่ทำไงให้มันเป็นเหมือนเม้าปกติอะคับ
    เม้าเทพก็แบบนี้แหละงับ สู้ของผมมะได้ตัวละ99บาท ลื่นปื้ดลื่นปื้ด....

  6. #6
    OverclockZone Member mini_bank's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมไม่ได้ลง Driver เลยใช้ที่ Windows มัน Detect เจออ่ะครับ แต่ว่าจะลงไม่ลงผมก็ไม่เป็ฯแบบนั้นนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •