overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากทำ Duo Ram ต้องทำอย่างไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member mixer_6699's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ทั่วกรุงเทพแล้วแต่ที่นอน

    Default อยากทำ Duo Ram ต้องทำอย่างไงครับ

    ผมมี Kingston Bus400 1GB 2 ตัว 512 1ตัว

    อยากให้ 1 GB DUo กัน ต้องใส่ลง mainbord ยังไงครับ ใส่ slot ไหน

    bord A8N5X ครับ

    แล้วจะทราบได้อย่างไรว่ามัน Duo กันแล้วอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ใส่ชอง 1,3 หรือ 2,4 ครับ เสียบช่องเว้นช่องอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Dual ครับ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    Dual ครับ -*-
    ถูกต้องคับผม

  5. #5
    OverclockZone Member afterday's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วสมมุติ ผมมี แรม 1gb มาแล้ว แล้วจะซื้อ 2gb มาเพิ่ม บัส 800 - -* ต้องใส่ slot ไหนบ้างครับ ของผม m/b asus p5k-se

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by afterday View Post
    แล้วสมมุติ ผมมี แรม 1gb มาแล้ว แล้วจะซื้อ 2gb มาเพิ่ม บัส 800 - -* ต้องใส่ slot ไหนบ้างครับ ของผม m/b asus p5k-se
    เหลือง+เหลือง , ดำ+ดำ
    หรือเอาให้แน่ก็ดูคู่มือ ....

    แต่ที่ว่ามาเนี่ยะคือมีอยู่แล้ว1แถว แต่จะซื้อมาเพิ่มอีก2แถวเหรอ คำถามยังไม่เครียร์ ตอบให้เข้าใจคงยาก ....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •