overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ช่วยดูหน่อยAMD 3000+ แรมcorsairชิปโนเนม +A8N32 SLi Deluxe

  1. #1

    Default ช่วยดูหน่อยAMD 3000+ แรมcorsairชิปโนเนม +A8N32 SLi Deluxe

    AMD3000+ แรมcorsairชิปโนเนม +A8N32 SLi Deluxe psu ENERMAX 460 w. ลากได้ประมาณนี้พอไหวไหมครับ มีอะไรต้องปรับปรุงบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ทะลุ300ก็แจ่มละนะเนี่ยะ....

  3. #3
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ทะลุ 2.7 ถือว่าแนวล่ะคับ ^O^

  4. #4
    OverclockZone Member jukkapong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    บางนานะจ๊ะ

    Default

    ผมก็ 3000+ แต่ทำไม่เป็นง่ะ

  5. #5

    Default

    ครับ พอถือว่าใช้ได้ใช่ไหมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    แรงเอาการเลยคับ สำหรับ 3000+ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เจ๋ง จ๊าบ แจ๋ว

  8. #8
    OverclockZone Member jedi009s's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006

    Default

    ใช้ได้ล่ะคับ สำหรับ 3000+ สุดคุ้มค่ากับค่าตัวมัน

  9. #9

    Default

    แรมซื้อที่เซียร์ ครับ เห็นถูกดี มี 8 ชิปครับ ตัวละ 910 ครับ ใหม้เครมได้ บ้านๆ จริง ไฟแรมเดิม ๆ ท่านใด มีผลประมาณ นี้หรือแรงกว่านี้เอามาดูด้วยนะครับ อยากเห็นครับ เผื่อจะได้ปรับปรุงครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แจ่มหลายๆ คับ

  11. #11
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    แรงครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โห.....เทส SP2004 ได้ตั้ง 6 ชม. แน่ะ แล้วความร้อนประมาณเท่าไหร่หรองับ

  13. #13

    Default

    ไม่เกิน 54 ครับ ซิ้งเดิมครับ เร้าใจดี

  14. #14
    OverclockZone Member Nuno's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แรงจัง อิจฉา ..........

  15. #15

    Default

    สเปคประมาณของผม ท่านไหนดันถึง 3 G. บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  16. #16

    Default

    สเปคประมาณของผม ท่านไหนดันถึง 3 G. บ้าง ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    CPU รหัสเดียวกับผมเลยครับ DH-E6 ไฟก็พอๆกะผมเลยครับ แต่แรมผมมัน... ต้องทดแรมมมากมายเลยครับถึงจะไป บัส300 ได้

  18. #18

    Default

    ลองปรับ CL หลวมๆ ดูคับ เผื่อช่วยได้

  19. #19

    Default มาใหม่อีกครับ ลองดันดุที่ 2.90 G. ไปได้เฉยเลยครับ

    ไปได้เฉยเลยครับ ดีจัยคับ

  20. #20
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ท่าน online1 ท่านลอง HTT*3 สิครับน่าจะได้ไม่เกิน 1000 เพราะดูจากบัส 322*3 ก็ยังไหวน่ะครับสบายๆ 966 ยังไม่เกิน 1000 ยังไม่เป็นไรครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •