overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: จำเป็นมั้ยกับ XP 64bit

  1. #1
    OverclockZone Member ending's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default จำเป็นมั้ยกับ XP 64bit

    คือ ผมใช้ core 2 duo e6420 จำเป็นมั้ยครับที่ต้องใช้ XP64 บิท แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    xp 64 bit หา diver ยากโคตรๆเลยครับท่านผมลองลงแล้วครับ software บางตัวก็ไม่ support ครับผมว่าลง vista ยังดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ไม่จำเป็นนะ XP ทั่วๆไป ก็พอ ไม่งั้นก็ Vista แล้วแต่ชอบ

  4. #4
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    คิดออกแค่เหตุผลเดียวที่ทำให้จำเป็นต้อง OS 64 bit คือคนที่ใช้แรม>4Gig เพราะ OS32 bit มองเห็นแรมได้ไม่เกิน 4GB นอกนั้นใช้ 32bit โลด ไม่ว่า CPU จะเป็น 32บิตอย่างเดียวหรือ 32/64บิต

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    XP ธรรมดาเสถียรสุดครับ
    แต่ถ้าอยากลองเล่น Vista ก็เอา Vista 64 ไปเลยครับ
    จะให้ดีอีกก็ลง 2 OS ในเครื่องเดียวไปเลยครับ
    แนะนำให้เอา XP กับ Vista 64

  6. #6
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    Vista 64 ผมว่ายังหา diver ยากอยู่เหมือนกันครับ เครื่องผม amd 64 bit ก็ลงแบบ 32 bit ครับหา diver หรือ softwear ง่ายดีครับเพราะไม่มีตังค์ใส่แรมเยอะอยู่แว้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ending's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ สำหรับทุกคำตอบครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pomcom3's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    หยุดความคิดนั่นซะ หาSoft ware ที่ Support อยากมาก ใช้ Vista ยังดีกว่าอย่างที่พี่เค้าเนาะนำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •