overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครเล่น Ghost.Recon.Advanced.Warfighter2 บน Vistaแล้วเป็นแบบผมบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default ใครเล่น Ghost.Recon.Advanced.Warfighter2 บน Vistaแล้วเป็นแบบผมบ้างครับ

    ฮือๆ อยากเล่นมั่ง ใครเล่นแล้วเป็นแบบผมบ้างง่ะครับ
    เข้าเกมไปแล้วเวลาจะเล่นเป็นแบบนี้ อ่ะครับ

    http://img225.imageshack.us/img225/4789/capturenl3.jpg
    http://img249.imageshack.us/img249/3805/capture2zm6.jpg

    มันมีลักษณะ เป็น อย่างที่เห็นครับ มองไม่เห็นตัวคน และทางที่ จะเดินไป

    ผมเล่นบน
    vista
    opty165 @ 2.5
    gf8800gts
    1024ram
    อ่ะครับ อัพเดจ ทุกย่างเรียบร้อยทั้ง ไดร์เวอร์ ล่ะอื่นๆ น่ะครับ
    ก่อนหน้านี้ เล่น graw ภาค1 ได้น่ะครับ
    lost planet ก็ไม่มีปัญหา ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    น่า จะเป็นที่ driver Vga ครับ ใช้ ตัวไหนอยุ่เหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ตัวนี้อยู๋นะครับ

    http://downloads.guru3d.com/download.php?id=32

    Forceware 160.04 WHQL Vista (32-bit)
    ForceWare 158.24 Vista 32-bit WHQL
    ลองทั้ง 2 ตัว เหมือนกันเลย
    น่าจะตลกจิงๆ ฉากแรก ค็อปเตอร์ บินมา เห็นแต่ใบพัด ไม่มีตัวเครื่อง
    ตัวคนก็มองไม่เห็น
    หรือว่าอาจจะเป็นที่ผมเล่นบนวิสต้ารึป่าว
    หรือไม่ก็ โปรแกรม physic อ่ะไรลงไม่สมบูรณ์

  4. #4
    OverclockZone Member Dororo's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    ขออนุญาตขุดครับ เพราะเป็นเหมือนกันเลย

    ผมใช้ Version: 162.22 WHQL ก็เป็นครับ
    เครื่องผมใช้การ์ดจอ XFX 7300GT DDR2
    Vista Ultimate
    เล่นตอนแรกก็เล่นได้ปกติครับ...ไม่มีปัญหาอะไร
    แต่เล่นได้แค่ 2 ด่านแบบNormal
    เล่นลบทิ้งแล้วลงใหม่ คราวนี้เป็นแบบท่านเลยครับ
    เกมส์ Farcry ก็เป็น แต่เกมส์ COH กับ C&C3 ไม่เป็น เล่นได้ปกติดี
    เป็นเพราะวิสต้าหรือเปล่า????

    ให้ท่านผู้รู้มาแถลงไขต่อไป.....

  5. #5
    OverclockZone Member wee's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมเล่น ใน vista ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรนี่คับ
    เพียงแต่ spec ไม่สูงเท่านั้นเอง
    ลบแล้วลงใหม่ ก็เล่นได้เหมือนเดิม
    p4 2.6
    x1300pro
    ram 1 G

  6. #6
    OverclockZone Member Dororo's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    เกมส์ Graw2 ผมใช้ Version: 162.22 WHQL ก็เป็นครับ
    เลยลงไดร์เวอร์ใหม่ก็หายครับเล่นได้ปกติ ผมลง 158.24 WHQL ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2007

    Default

    ผมเคยเป็นตอนนี้แก้หายแล้วผมเล่นอยู่บนโน๊ตบุ๊คครับผมอัพเดทไดรเวอ vga

  8. #8
    OverclockZone Member pik's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    Phddhamonthon

    Default

    ลง directX 9 ยัง ver ใหม่สุดนะ บนvista มัน directx10

  9. #9
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    อืม...สเป็คไม่ถึงมากกว่าครับ

  10. #10
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ปัจจุบันก็ยังเล่นไม่ได้ครับ
    เวลาจะเล่นเป็นแบบนี้ อ่ะครับ

    http://img225.imageshack.us/img225/4789/capturenl3.jpg
    http://img249.imageshack.us/img249/3805/capture2zm6.jpg

    มันมีลักษณะ เป็น อย่างที่เห็นครับ มองไม่เห็นตัวคน และทางที่ จะเดินไป

    ผมเล่นบน
    --spec update--
    vista
    opty165 @ 2.48
    GALACY gf8800gts oc edition
    2048 mb of ram
    อ่ะครับ อัพเดจ ทุกย่างเรียบร้อยทั้ง ไดร์เวอร์ ล่ะอื่นๆ น่ะครับ
    ก่อนหน้านี้ เล่น
    graw ภาค1 ได้น่ะครับ
    lost planet ก็ไม่มีปัญหา ครับ
    call of juarez ไม่มีปัญหา
    NFS cabon ไม่มีปัญหา
    R6vegas ก็ลื่นดี

    ใครเล่นบนวิสต้าแล้วมีปัญหาแบบผมช่วยบอกวิธีหน่อยนะครับ
    Last edited by amppeter; 31 Jul 2007 at 04:18:18.

  11. #11
    OverclockZone Member Dororo's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    อยู่ที่ไดร์เวอร์การ์ดจอครับ ยืนยัน
    ลองใช้ไดร์เวอร์เก่าๆดูครับ

    ผมก็เล่นบนวิสต้า ไดร์เวอร์บางเวอร์ชั่นบางทีก็ค้าง ไม่มีภาพ บางเวอร์ชั่นก็เป็นแบบท่านครับ
    ลองโหลดเวอร์ชั่นอื่นมาครับ มันต้องได้ซักอันแหละครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •