overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องของแรมค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member NHOODIE's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Question เรื่องของแรมค่ะ

    น้องใหม่มาแล้วค่ะ ณ เวลานี้เมื่อไม่นาน เครื่องของดิฉันมีแรมอยู่ 1G เป็นแบบ 215*2 คือว่า ณ เวลานี้อยากจะเพิ่มแรม อีก 1G แต่เป็นแบบ 1G เลยค่ะเพราะประหยัดกว่าซื้อ 2 ตัวมันจะมีผลอะไรกับเครื่องใหมค่ะ คอมดิฉันเป็นรุ่นนิยม ประหยัดสุด ณ เวลานี้ค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    สวัสดีด้วยครับ

    มีอย่างเห็นได้ชัดครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ahamaham's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    บางนา สุขุมวิท บางกะปิ

    Default

    สวัสดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member chanon2525's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ศรีย่าน อนุเสาวรีย์ พระราม4 คลองเตย รามอินทรา

    Default

    ใส่ได้ไม่มีปัญหาอะไรกับเครื่อง

  5. #5
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    อ่าก็แรงขึ้นครับ เห็นๆ เพราะจะแรมจะเพิ่มจาก1Gเป็น2G

    แต่ แรมของคุณนะ 512*2นะครับ มะใช่ 215*2 อิอิ

  6. #6
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    อ่านะ
    ตามที่ผมเข้าใจคือมีอยู่แล้ว 512*2 แต่จะซื้อตัวละ 1 G มาเสียบอีกเป็นมีแรมทั้งหมด 3 ตัว แล้วจะมีปัญหาอะไรมั้ย?
    ตอบ...ไม่มีปัญหาคับถ้าแรมไม่ได้วิ่งคู่ ถ้าของเดิมวิ่งคู่แล้วเอามาเสียบเพิ่มอีก1ตัว มันก็จะวิ่งคี่แล้วคับ

    ว่าแต่...น้องใหม่"ไร้"บริสุทธิ์เลยเหรอ เหอะๆ

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ให้ดี ใส่เป็นคู่ดีกว่านะ แต่กินไฟเยอะ ขึ้นอีกหน่อย
    แต่ถ้าแรมไม่ใช่ Dual ไม่มีผล ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •