overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member LOLAY's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    ยะลา - ภูเก๊ต

    Default สเปกนี้ PSU ไหวป่าว

    Core2 Duo E6550 2.33GH
    ASUS P5K
    Corsair XMS2 PC6400 DDR2 1GB*2
    XFX GF8600GT XXX
    WD 320GB*2 SATA-II 16MB <<= หรืออาจจะ 1 ตัว
    พัดลม 3-4 ตัว
    SilverStone 400W
    ใช้แบบธรรมดาเล่นเกมทำงาน
    แล้วถ้าจะ Clock จะต้องใช้ PSU ประมานเท่าไหร่ดีครับ
    กำลังจธซื้อครับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    พอครับ แต่น่าจะเอา Enermax 460 watts ดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member iq108's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ใช่ครับ...ตามท่าน GEARHEAD

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Enermax 460watt อีกเสียงครับ พัดลมคู่เน้อ

  5. #5
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    --------------------------------------------------------------------------------

    Enermax 460watt อุ่นใจ

  6. #6
    OverclockZone Member LOLAY's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    ยะลา - ภูเก๊ต

    Default

    ขอบคุณครับอิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 May 2007

    Default

    หวั่นๆนะคับ เอา Enermax 460watt ดีก่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member LOLAY's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    ยะลา - ภูเก๊ต

    Default

    SilverStone 400W มีอยู่แล้วถ้ายังงั้นก็คงต้องขายแล้วซื้อใหม่

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    พอครับ การ์ดจอก็ไม่ได้ต่อไฟเพิ่มด้วย เหลือมากมาย ครับ


    Last edited by TWK.; 10 Jul 2007 at 21:24:56.

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by LOLAY View Post
    SilverStone 400W มีอยู่แล้วถ้ายังงั้นก็คงต้องขายแล้วซื้อใหม่
    มีอยูแล้วไม่จำเป็นต้องขายครับ

    ลองแล้วหรือยังครับ ลองให้รู้ครับ ผมว่าใช้ได้นะครับ ไม่มีปัญหาครับ
    Last edited by wikorn; 10 Jul 2007 at 20:59:45.

  11. #11
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ถูกครับ ลองก่อนค่อยหาใหม่ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member LOLAY's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    ยะลา - ภูเก๊ต

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •