overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ปลั๊ก UPS ยี่ห้อ APC จะพ่วงยังไงดีครับ??

  1. #1
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default ปลั๊ก UPS ยี่ห้อ APC จะพ่วงยังไงดีครับ??

    พอดีซื้อ UPS ของยี่ห้อ APC มาครับ อยากทราบว่า ขั้วปลั๊กแบบนี้ ทำยังไงถึงเสียบกับปลั๊กพ่วง 3 ตา ได้ครับผมจะเอามาใช้กับพวก ปลั๊กลำโพง,โมเด็ม,HDD External

  2. #2
    OverclockZone Member sarochmut's Avatar
    Join Date
    20 May 2007

    Smile

    Quote Originally Posted by sirapob View Post
    พอดีซื้อ UPS ของยี่ห้อ APC มาครับ อยากทราบว่า ขั้วปลั๊กแบบนี้ ทำยังไงถึงเสียบกับปลั๊กพ่วง 3 ตา ได้ครับผมจะเอามาใช้กับพวก ปลั๊กลำโพง,โมเด็ม,HDD External
    มีขายคับ homepro

  3. #3
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ระวังมันจะ Overload นะครับ เสียบมากๆ

  4. #4
    OverclockZone Member asasjkas's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ยี่ห้อ Wonpro ครับ มี 2 แบบ แบบเป็นปลั๊กพ่วง กับ แบบหัวแปลงครับ

    หัวแปลง อันล่ะ 135-150 แล้วแต่ร้าน
    ปลั๊กพ่วง 300-400 แล้วแต่ร้าน ( สายมันจะแยกเสียบได้ครับ สามารถนำสายแบบเดียวกับที่แถวมากับ UPS มาเสียบได้ )

    หรือ มีอีกแบบครับ แบบเป็นปลั๊กเลย ไม่มีสายแยก แต่คุณภาพดูบ้านๆครับ ไม่มีฟิวส์ให้ด้วย อันนี้ อันล่ะ 100

    เห็นที่ IT ฟอจูน รัชดาครับ ร้านอยู่ชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อนเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ปลั๊ก 3 ตา อะไรก็ใช้ได้ทั้งนั้นแหละครับ ไม่มีปัญหา

  6. #6
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    มีรูปมั้ยครับ อยากรู้ว่าหน้าตาเป็นยังไง

  7. #7
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    ผมว่า
    หาปลั๊กเก่าๆพวกที่ไว้ต่อจอ ต่อ power มาตัดต่อเองก็ได้มั้งครับ

  8. #8
    OverclockZone Member asasjkas's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ประมาณนี้ อ่ะครับ

    ปลั๊กพ่วงที่เห็นจะเป็นสีดำนะครับ ลองเดินหาดูนะ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แจ๋มเลย ว่าจะเอามี เสียหม้อแปลง ราวเตอร์ หน่อย แต่หาหัวแปลงไม่เจอ - -

  10. #10
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เเวะเข้ามาดู

  11. #11
    OverclockZone Member sarochmut's Avatar
    Join Date
    20 May 2007

    Default home

    Quote Originally Posted by asasjkas View Post
    ยี่ห้อ Wonpro ครับ มี 2 แบบ แบบเป็นปลั๊กพ่วง กับ แบบหัวแปลงครับ

    หัวแปลง อันล่ะ 135-150 แล้วแต่ร้าน
    ปลั๊กพ่วง 300-400 แล้วแต่ร้าน ( สายมันจะแยกเสียบได้ครับ สามารถนำสายแบบเดียวกับที่แถวมากับ UPS มาเสียบได้ )

    หรือ มีอีกแบบครับ แบบเป็นปลั๊กเลย ไม่มีสายแยก แต่คุณภาพดูบ้านๆครับ ไม่มีฟิวส์ให้ด้วย อันนี้ อันล่ะ 100

    เห็นที่ IT ฟอจูน รัชดาครับ ร้านอยู่ชั้น 3 ใกล้บันไดเลื่อนเลย
    home pro ก็มีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    เมื่อวานไปดูที่ เซ็นทรัล มาครับยี่ห้อ Wonpro แบบ 5 หัวเสียบ ราคาตั้ง 1,600 บาทแหนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •