overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 4coredual จะลาก 2140 ได้ถึงเท่าไหร่เหรอ

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default 4coredual จะลาก 2140 ได้ถึงเท่าไหร่เหรอ

    4coredual จะลาก 2140 ได้ถึงเท่าไหร่เหรอ
    แบบใช้งานได้นะครับ

    จะถึง2.0gh ไหม เดิมsink

  2. #2
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    BSEL Mod เลยคับ
    ไปไกลแน่

  3. #3
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    อ่ะ เอาแบบ ธรรมดา อ่ะ ถึงไหม ครับ 4coredual ตัวนี้ อะ อยากรู้

  4. #4
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    น่าจะได้บัส 300 นะครับตัวนี้เคยเล่นกับ e4300

  5. #5
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ชุดนี้ผมใช้อยู่ อัดมาที่2.0GHz แบบเดิม สบายมาก

    ของผมไปตันอยู่ที่ 292 ทั้งแบบเดิมๆและทำ BSEL Mod

    แต่ถ้าทำ BSEL Mod เมนบอร์ดจะเห็นCPU เป็นบัส 1066 (266 x 4)

    ดูๆแล้ว BSEL แทบช่วยอะไรไม่ได้เลย

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ที่บอกว่าแน่นอนนะคือsinkเดิมๆเอาความร้อนอยู่แน่นอนนะครับ
    Last edited by JINDASAMUD; 16 Jul 2007 at 13:16:35.

  7. #7
    OverclockZone Member russ's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Smile

    1 ลากแล้ว การ์ดจอ AGP มันจะขึ้นตามหรือปล่าว พอดีผมใช้ของเก่าเป็น AGP
    2 และอยากรู้ว่าเพื่อนๆใช้แรมอะไรครับ แรมถูกๆอย่าง APACER จะไปได้ไกลแค่ไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    AGP ไม่ขึ้นครับ ใช้อยู่เหมือนกัน
    ส่วนแรมผมใช้ Kingmax DDR 512x2 อีกเครื่อง Kingston DDR2 1024x2 มันไปได้พอๆกัน

  9. #9
    OverclockZone Member TAWANKA's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    - 4coredual จะลาก 2140 ของผมไปได้ที่ 200@282 ไฟเดิมวซิ้งเดิมครับ DDRII 533 3-4-4-10 มากว่านี้เข้าวินโดนไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    และเรา ต้อง fix ความถี่ ของ PICE เท่าไหร่เหรอครับ ถ้าเซ็ท auto มันจะ ไฟสูง และจะทำใมห้การด์ จอพังไหม ครับ ถ้าซื้อกะว่า จะ เอาแค่ 250*8 ก็คงพอ แล้วมั้ง

  11. #11
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    BSEL Mod มันช่วยก็ต่อเมื่อแรมและ PCI-E มันตันคับ เพราะมันจะปรับ strap น่ะนะ
    รายละเอียดไปอ่านในกระทู้เอาน่อ

    ส่วน 250*8 ก็คงไปถึงล่ะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ตอนนี้ในไทยมี 4CoreDual-VSTA ขายนะคับ
    ต่างประเทศมี 4CoreDual-SATA2 แล้วนะคับ มันอัพสล๊อต SATA-I เป็น SATA-II

  13. #13
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dewiez View Post
    ตอนนี้ในไทยมี 4CoreDual-VSTA ขายนะคับ
    ต่างประเทศมี 4CoreDual-SATA2 แล้วนะคับ มันอัพสล๊อต SATA-I เป็น SATA-II
    อยากให้เข้าไทย จัง จะราคาเท่าไหร่น้อ

    อยากได้ นะ

  14. #14
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ของผมไปได้ประมาณนี้ครับ ทั้งแบบที่ทำ BSEL Mod และไม่ทำ

  15. #15
    OverclockZone Member russ's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    แล้ว E4400 ของผมกับบอร์ดตัวนี้จะไปได้สักเท่าไหรน้อ เพราะที่ผมลองดูกับ DDR ของผม มันไปได้ไม่ไกล ผมสงสัยว่าโดนแรมของปลอมแน่ๆ

  16. #16
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Wink

    Quote Originally Posted by dewiez View Post
    ตอนนี้ในไทยมี 4CoreDual-VSTA ขายนะคับ
    ต่างประเทศมี 4CoreDual-SATA2 แล้วนะคับ มันอัพสล๊อต SATA-I เป็น SATA-II
    Quote Originally Posted by maxy View Post
    อยากให้เข้าไทย จัง จะราคาเท่าไหร่น้อ

    อยากได้ นะ

    ใน web comseven มันมีราคา 4CoreDual-SATA2 อยู่นิครับ

    4CoreDual-SATA2 2195

    แต่มันดันไปอยู่กะ Mainboard Asrock 754 -_-'

    http://www.comseven.com/price/product.php?cat=2
    Last edited by mcunn; 25 Jul 2007 at 16:09:42. Reason: ใส่ผิดตัว

  17. #17
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    ซะงั้น - -!

  18. #18
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ซะงั้น อ่านตั้งนาน แงแง

    ยังไงก็จะรอน้า ครับ

    ขอบคุณครับ ท่านทั้งหลาย

  19. #19
    OverclockZone Member ss400's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    Quote Originally Posted by zetec View Post
    ของผมไปได้ประมาณนี้ครับ ทั้งแบบที่ทำ BSEL Mod และไม่ทำ
    ของผมก็ได้เท่านี้และครับ บัส 290
    แต่บอร์ดผม 775 Twin HDTV

  20. #20
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    มาและ ครับ 4coredual sata 2

    อยากได้ จังเลย คู่กะ e2140 จะแรง กว่าเดิมมากไหม น้า หรือว่า เก็บ รอ แรงเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •