overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: TOT Hispeed นี่เสียค่าบริการรายเดือนเท่าไหร่เหรอครับ ขอรายละเอียดหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Cool TOT Hispeed นี่เสียค่าบริการรายเดือนเท่าไหร่เหรอครับ ขอรายละเอียดหน่อย

    TOT Hispeed นี่เสียค่าบริการรายเดือนเท่าไหร่เหรอครับ ขอรายละเอียดหน่อย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    256/128
    500.-

    512/256

    700.-

    1024/512
    1000.-

    ทั้งหมดยังไม่รวมภาษี 7% แพ็กเกจสำหรับใช้ในบ้าน

  3. #3
    OverclockZone Member hsteam's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default แรงไหมครับ

    ความเร็วแรงดีไหมครับ

    แล้วถ้าไม่มีโทรศัทพ์ขอใหม่ต้องเสียเงินค่าติดตั้งไหมครับ


    แต่อยากรู้ว่า

    สปีด 1024 วิ่งได้เม่าไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน ครับ 500 = 256K ใช่ไหม ครับ
    มีลิงค์ไหม ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใข้ 512 อยู่โหลดด้วยโปรแกรม IDM ก้อวิ่งที่ 50-60kb/s นะ

  6. #6
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ 500 ใช่ไหม เดี่ยวไป ถามดู thx ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    จะติดทีโอทีเหรอ...อ่านนี่ดูก่อน..http://www.tot.co.th/tot/board/bb2_v...forum.php?f=10 ผมเองใช้มาครบปีแระ เดี๋ยวจะบอกเลิกล่ะครับ..ไปใช้เจ้าอื่นดีกว่า ถูกกว่า แถมได้ความเร็วมากกว่าด้วย...
    TOT 512 = 700 บาท
    TURE 1 M = 590 บาท
    ....จบ...

  8. #8
    harry
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    จะติดทีโอทีเหรอ...อ่านนี่ดูก่อน..http://www.tot.co.th/tot/board/bb2_v...forum.php?f=10 ผมเองใช้มาครบปีแระ เดี๋ยวจะบอกเลิกล่ะครับ..ไปใช้เจ้าอื่นดีกว่า ถูกกว่า แถมได้ความเร็วมากกว่าด้วย...
    TOT 512 = 700 บาท
    TURE 1 M = 590 บาท
    ....จบ...
    อิจฉา คน กทม. มีtrue ให้ใช้ (1M ..599 ที่เป็นโปรโมชัน)

    อยู่ตจว. ก็ต้องใช้TOT ไม่ก็TT&T (น่าจะลดราคามั้ง จะได้ใช้ 1M มั้งอะ)

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    อยู่ต่างจังหวัดตัวเลือกน้อยครับ

    TOT เป็นตัวเลือกสุดท้ายหากไม่มีเจ้าอื่น

  10. #10
    IIWS's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ร้อยเอ็ด

    Default

    ต่างจังหวัดเหมือนกันคับ...แถมอยู่ต่างอำเภอ(บ้านนอก)อีก
    จำใจใช้ TOT คับ....

  11. #11
    OverclockZone Member poqepaq's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    Metro Park Condo

    Default

    ผมก็กำลังจะย้ายไปบ้านใหม่ ดันไม่มีสายของทรูให้ใช้ จำเป็นต้องใช้ TOT เท่านั้น โทรไปสอบถามทางทรู ทรูบอกว่า TOT ไปแล้ว ทรูไปทับเส้นไม่ได้ เฮ่อๆ เซ็งโคตรเลย เมื่อไรประเทศเราจะเสรีจริงๆ ซะทีวะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •