overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ตั้ง route ใช้กับ buddy ต้องตั้งอะไรบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default ตั้ง route ใช้กับ buddy ต้องตั้งอะไรบ้างครับ

    ตั้ง route ใช้กับ buddy ต้องตั้งอะไรบ้างครับ
    ในรูปนี้ต้องตั้งอะไรอีกป่ะครับ ผมลองแล้ว connect ได้ปกติ ไฟเขียวบอกสถานะ เชื่อมต่อติดได้ปกติดี

    แต่มันเปิด web ทำอะไรไม่ได้เลย
    หรือมันไปชนกับตัว usb ที่มันให้มาตอนสมัคร( modem ) พอต่อ usb มันใช้ได้ปกติ ต้องแก้ไงบ้างท่านใดรู้บ้าง
    ใช้กับ d-link dsl500g

    และตอนนี้ยังต่อดูทีวีไม่ออกเลย หรือเราต่อไม่เป็นหว่า สาย lan จากตัว modem ก็เสียบแล้ว แต่หน้าจอทีวีขึ้น LOADING ค้าง
    Last edited by 1two3; 11 Jul 2007 at 23:05:16.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ดันๆ

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ง่าเอาของทรูแก้ VCI 35 ก็ใช้ได้แล้วน่า คนละยี้ห้อ งันลองผู้รู้ต่อไป-*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ในบอร์ด buddy บางคนบอกว่า vpi 2 vci 32 หรือไงเนี่ยละ บางคนบอกว่าแค่ vci 35

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ดันๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ดันๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •