overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เทสมาให้ดูครับ lostplanet

  1. #1
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default เทสมาให้ดูครับ lostplanet

    ตามรูปเลยงับ
    เอฟเฟคสุด ยกเว้นเปิด AA และก็ AF แต่ตอนเทสไม่รู้มันเปิดให้หรือเปล่าครับ ตามรูปเลยครับ
    สเปคเครื่องก็
    AMD3000+ @2.7 939
    A8R-MVP
    RAM 512*2
    X1950PRO 256M (เดิมๆ)

    คะแนนออกมาอย่างที่เห็นครับ ไม่รอดดดดด

  2. #2
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ตัน CPU กระมั่ง ลองลดรายละเอียดดูแล้วกัน

  3. #3
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    1024*768 Detail Medium/Low พอคับเกมนี้ หุหุ ไม่งั้นอ้วกแตก

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ควรน้อยกว่า 25 (FPS)

  5. #5
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    อีกภาพน่ะครับ ฉากนี้แม่งมุมเยอะจิงๆ คับ medium เป็นพอครับ แต่ที่เทสมันรู้สึกจะปรับค่าไรไม่ได้เลยคับ เหมือนมันเลือก AF16X ให้ผมด้วยจิ

  6. #6
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    หุหุ ลองDemo แล้วคับ ไม่รอดเหมือนกัน ได้ไม่เกิน35 -*- 1024*768 medium

    AMD3000+
    Ram 1.2Gb
    GF7600Gs พี่ปาร์ค ^ ^"

  7. #7
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    เกมสมัยนี้ ยิ่งตาม ยิ่งเหนื่อย ยิ่งไล่ ยิ่งจน

  8. #8
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ผมเปิดเต็มหมด AA lv1
    Min FPS อยู่ที่ 35-50

  9. #9
    OverclockZone Member tasanakorn's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ไม่รุ้เกมส์นี้ .. ออกมาตัวเต็มๆ จะเป็นอย่าไร ..

    ผมเคยเล่น เกมส์นี้ บน XBOX360 จะมีอยู่ฉากนึง ที่กระตุก อย่างเห็นได้ชัด (แบบไม่น่าเชื่อว่าเกมส์ console จะปล่อยฉากที่เล่นแล้วกระตุกออกมา) ไม่รู้ว่า พอมาเป็น PC จะเป็นอย่างไร

  10. #10
    vasag's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    OCZ

    Default

    วินนิ่งบางที ยังกะตุกเลยเรื่องธรรมดา ถ้าศัตรูเยอะ เกมมันจะทำให้ช้าลง

  11. #11
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by b98se View Post
    เกมสมัยนี้ ยิ่งตาม ยิ่งเหนื่อย ยิ่งไล่ ยิ่งจน
    เห็นด้วยกะท่านเปนอย่างยิ่ง

  12. #12
    OverclockZone Member UnZeenMan's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    CPU ดึงการ์ดจอครับ ผมได้ประมาณ 28 FPS เดิมๆ ทุกประการ ทั้งในทั้งนอกถ้ำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •