overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: MB GA-P35-DS3R ลงdriver realtek HD audio ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kawin_cfc's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default MB GA-P35-DS3R ลงdriver realtek HD audio ไม่ได้ครับ

    MB GA-P35-DSR ลงdriver realtek HD audio ไม่ได้ครับ ผมก็ลงไดรเวอในแผ่นทุกอย่าง รีสตาร์ตแล้วมาเชคดูปรากฏว่าไม่มีเสียงครับ ตัวไอคอนที่ทาสก์บาร์ก็ไม่มี

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Scarlet_Zero's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kawin_cfc View Post
    MB GA-P35-DSR ลงdriver realtek HD audio ไม่ได้ครับ ผมก็ลงไดรเวอในแผ่นทุกอย่าง รีสตาร์ตแล้วมาเชคดูปรากฏว่าไม่มีเสียงครับ ตัวไอคอนที่ทาสก์บาร์ก็ไม่มี

    รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ
    -----

    ผมเองก็มีปัญหานี้เช่นกันครับ ลงแล้วมันก็มองไม่เห็น ใครรู้ช่วยตอบทีนะครับบ

  3. #3
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    อาจจะต้องลงตัวอัพเดทSound HDของวินโดว์ก่อนนะครับ(มีอยู่ในแผ่นdriverนั่นล่ะครับ KBxxxอารายซักอย่าง -*-) แล้วค่อยลง RealTek HD ครับ ถ้าวินโดว์อัพเดทใหม่ๆจะไม่พบอาการนี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    เคยใช้ตัวนี้ ใช้วินฯอะไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ เหอ ๆ - -" แก้ไงหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ของผมลงใด้ปกตินะกับ xp อะ

  7. #7
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    ของผม 8I945P-G ก็เป็น เลยงอนใช Creative เยย

  8. #8
    OverclockZone Member BANKKUG's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default vbvb

    ลง XP p2 2002 ไม่มีปัญหาครับ ชัวร์ ผมก็ใช้บอร์ดนี้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by masaomi View Post
    อาจจะต้องลงตัวอัพเดทSound HDของวินโดว์ก่อนนะครับ(มีอยู่ในแผ่นdriverนั่นล่ะครับ KBxxxอารายซักอย่าง -*-) แล้วค่อยลง RealTek HD ครับ ถ้าวินโดว์อัพเดทใหม่ๆจะไม่พบอาการนี้ครับ
    http://www.microsoft.com/downloads/d...DisplayLang=en

  10. #10
    OverclockZone Member indyz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    server 2003 ต้องลงpatchเพิ่มครับ ถึงจะลงซาวด์ได้

  11. #11
    OverclockZone Member -=NaT=-'s Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default Driver Notebook Emp

    หาไดร์เวอร์ยากมากครับ เครื่องโน้ตบุ๊ตยี้ห้อ EMP
    สเปกเครื่องของ EMP
    -intel pentium III 700 Mhz
    -ram 128 mb pc133
    -chipset intel FX82443BX
    หา เว็บ link ไดร์เวอร์ หน่อยครับ
    ขอขอบคุณครับ

  12. #12
    OverclockZone Member konicabook's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    In A BED

    Default

    เจอปัญหา อีกแล้ว ครับ ทำแล้ว ยังไม่เจอเหมือนเดิมเลยครับ ช่วยหน่อยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ไปที่ Device Manager -> Sound, Video and Game Controller
    จะมี Audio Device on High Definition Audio หรืออะไรอย่างงี้งะ
    1. ถ้าลบไม่ได้ ก็ลง Driver ไม่ได้ (เลิกใช้แผ่น Windows อันนั้นซะ)
    2. ลองใช้ Regseeker 1.55 หา High Definition แล้วลบออก แล้ว Restart
    http://www.hoverdesk.net/dl/en/RegSeeker.zip
    3. ลง Driver ใหม่

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    I have the same problem with p35 ds3r. Try this :
    1. after install the win xp then immediately install the Microsoft UAA (Universal Audio Architecture) Bus driver (Full Multi-language version ) , download from
    http://www.giga-byte.com.tw/Support/...ver&FileID=836
    2. after that you can install the mother board audio drivers.

    But if you have already installed the audio and other drivers. You do not need to format the system drive. Just follow the following steps:
    1. uninstall any audio drivers
    2. install the UAA BUS driver
    3. reboot
    4. then install the mother board audio and other drivers.

    hope it helps, but still have the problem, Pm to me.

    (sorry i type Thai very slow )
    _________________
    katechai


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •