overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25

Thread: E2160+DFI infinity Drak ลากไม่เปนคับ ^^"

  1. #1
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default E2160+DFI infinity Drak ลากไม่เปนคับ ^^"

    ปิดกระทู้ครับ !@#$%
    Last edited by Takumigrit; 22 Feb 2010 at 13:32:14.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แล้วจะลากไปเท่ไหร่หงะ ปกติก็เพิ่มไฟram ซัก2.25หรือ2.35 NB ก็1.5มั้ง cpu ก็ซัก1.5ไปเลยก็ได้ น่าจะลากได้ 3.6gแล้ว ถ้าramมานไปได้อะนะ G.skill รุ่นอาไรก็ไม่บอก ถ้าHZไปถึงดวงดาวแน่ๆ ถ้าปรับถูกนะ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    G Skill ทำมะดาอ่าคับ F2-6400CL5-4GBNQ

  4. #4
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ค่อย ๆลาก ไปครับ เสต็ปนึง ไม่ต้องเยอะเดี๋ยวก็คุมมันได้ ถ้าคุมมันได้ แรงใช้ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    คับ ทำไม ตอนเซตไบออส ตรง NB Strab ...... มันตั้งเปน 200Mhz ไม่ได้อ่ะคับ มันต้องตังเปน 266MHz ถึงจะบูตผ่านไบออสเข้ามาได้(ถ้าจะ OC น่ะ)
    แล้วก้อเรื่องตัวคูณ ใช้ตัวไหนอ่า Cl ด้วย ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member m-1's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ตัวคูณต่ำ ๆ ลากแรม กับ fsb ไปด้วยกันแรงสุดแล้วมั้ง ถ้าแรมเจ๋ง ๆนะ เรื่อง NB Strab กับ CPU 2160 คงต้องรอท่านอื่่นตอบ เพราะผมใช้ E6600

  7. #7
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับท่าน แต่แรมไม่เจ๋งซะแล้ว จะกลายเปน เจ๊ง แทน ตอนนี้ 2.93 แล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ลากให้ได้เลย 3.6 เลยครับ บอร์ดแรง หุๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    G Skill ทำมะดาอ่าคับ F2-6400CL5-4GBNQ
    เฮ้....เจอคนใช้ NQ แล้ว งิงิ ว่าแต่ลองดันบัสแรมดูยังงับ ว่าไปได้เท่าไหร่ (บอร์ดผมลากแรมมะได้ )

  10. #10
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Explosively View Post
    เฮ้....เจอคนใช้ NQ แล้ว งิงิ ว่าแต่ลองดันบัสแรมดูยังงับ ว่าไปได้เท่าไหร่ (บอร์ดผมลากแรมมะได้ )
    ดันไม่ขึ้นอ่ะคับ Nq แต่สงสัยผมจะทำไม่เปนซะมากกว่า ตอนนี้ตั้ง auto 5-5-5-13 CPU ที่ 3.0GHz เทสแรมไม่ผ่านเลย ไฟ แรม 2.2 ทดมา 667 แล้วลากต่อไปที่ 835 ทำไงดีๆ เปิด memtest error กระจาย - -"

  11. #11
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ลากให้ได้เลย 3.6 เลยครับ บอร์ดแรง หุๆ
    บอร์ดแรง แต่รุสึกแรมจะไม่ตามเลย มือไหม่อ่าน่ะ

  12. #12
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    รอให้เซียนๆ มาตอบครับ

  13. #13
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    อยากรู้ด้วยคนครับ กำลังจะเอา E2140 ไปเล่นอยู่ กำลังเอาบรอด อยู่ ว่าจะเอา Drak อยู๋ แต่กำลัง โดนเป่าหู ให้รอ LANPRATY chip X38 ถ้าจะ หมื่น อัพ

  14. #14
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ตั้งแรม 1:1 นะครับ แล้วลากไปที่ 400 จะได้ 3.6G แรมบัส 800พอดี

    E2140/Corsair VS 667 1G*2 ยังไป 400*8 ได้เลยงับ

  15. #15
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    หยิบความคืบหน้ามาฝากครับ แต่มันยังไม่เสถียรเท่าไร - -"
    มีปัญหามาฝากด้วยคือว่าตอนนี้ อัดบัสต่อไม่ได้แล้ว มันติดอยู่หน้า bios ถ้าเกิน 370 แม้แต่นิดเดียว
    ทำไงดี มันไม่ยอมไปต่อเลย
    Last edited by Takumigrit; 13 Jul 2007 at 20:18:08.

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ขอแนะนำอะไรนิดนึงนะ ถ้าแรมวิ่งที่ 370=DDR740 ไม่เห็นต้องอัดไฟแรมตั้ง 2.33v เลย

    มันเพิ่มโหลดแต่ไม่ได้งานครับ ไฟเดิมๆ มันก็วิ่งได้สบายแล้ว

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Antimage View Post
    ขอแนะนำอะไรนิดนึงนะ ถ้าแรมวิ่งที่ 370=DDR740 ไม่เห็นต้องอัดไฟแรมตั้ง 2.33v เลย

    มันเพิ่มโหลดแต่ไม่ได้งานครับ ไฟเดิมๆ มันก็วิ่งได้สบายแล้ว
    ใช่ครับ ผมว่าแรมวิ่งแค่นั้นใช้ไฟมากไปครับ ผมไม่เคยเล่น E2160 ด้วยซิ เล่นแต่ E2140 กับ Dark
    ถ้าค่อยๆไล่ไปทีละ 10(FSB) จะใช้ไป cpu น้อยกว่าเพิ่มFSBแบบก้าวกระโดดครับ ของผมที่3.0GHzต้องเพิ่มไฟVTTครับ VCORE+แค่0.5ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    Pluak Deang

    Default

    ใช่ซิงอะไรครับเย็นจังผม 266*9 ยัง 40+

  19. #19
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ไฟแรม มากไปคับ
    แรมวิ่งแค่ 740 เองคับ แถม CL 5ด้วย แรมไปเดิมๆ ก่อนคับ
    ผม bus 1000 CL5 ไฟเพิ่ง 2.0 เอง กับ G.Skill NT

    Last edited by Poomsan; 31 Jul 2007 at 23:15:58.

  20. #20
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    CPU อาจ ตัน ที่ bus 370 ก็ได้ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •