Spec นี้แพงมั้ยครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Spec นี้แพงมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default Spec นี้แพงมั้ยครับ

    CPU Intel E6400
    Ram 1G DDRII 667
    Hdd SATA 160G
    VGA Onboard
    Monitor LCD19"
    Keyboard + Mouse USB
    ไม่มี cd-rom และ floppy นะครับ

    ราคา 15000 แพงไปมั้ยครับ
    Last edited by idos; 12 Jul 2007 at 13:52:46.

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ราคาของใหม่นะ
    Intel Core2 Duo E6420 No box= 6,170 Advice(หาราคาตัว 6400 ไม่เจอ
    Simm 1GB DDR2 667 =1,260 Advice
    ASRock ConRoe1333-D667 R2.0 =2,080 Thanni
    Seagate 160GB =2,020 Thanni
    BenQ "FP92W" 19" Wide =6,520 Advice
    K/B, Mouse = 400
    Case =1200
    19650
    ไม่รู้สเปกที่แท้จริงว่าเป็นยังไง แต่ประมาณเนี้ยะแหล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Technical_Day's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    ไม่แพงคร๊าบๆๆๆๆ แต่ผมว่านะ...
    เปลี่ยนจาก E4400 เป็น E4420 ดีกว่าไหม แพงกว่ากันแค่ 200 บาทเอง
    ได้ cache เพิ่มมาเป็น 4MB หุหุ คุ้มนะ

  4. #4
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ใช้งานด้านไหนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    เปิดร้านเกมส์ครับ พอดีโดนเปลี่ยน spec จาก Athlon x2 4600+ เป็น E6400 แต่ราคาเท่าเดิม

    http://www1.ap.dell.com/content/prod...=th&l=en&s=lca

    ลองเปรียบเทียบ 740 กับ 745 ดูอะครับ spec เดิม 740 spec ใหม่ 745

    แต่ก็ต้องซื้อการ์ดจอใส่ทุกเครื่องอยู่ดี ราคาผมได้ net เลยอยู่ที่ 22470 รวม ลิขสิทธิ์ xp pro แล้วนะครับ

    ตอนแรกตีราคาเครื่องอยู่ที่ 21000 บาท ไม่รวมลิขสิทธิ์ครับ แต่ลองขอราคาพิเศษจาก dell แล้วคำนวนดูแล้วถูกกว่า ก็เลยเลือก dell ครับ
    Last edited by idos; 13 Jul 2007 at 14:16:52.

  6. #6
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ร้านเกมส์แล้วทามมาย vga onboard

  7. #7
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    E6400 ใช้เปิดร้านเกม เหอๆ Athlon 64 X2 3600+ 2,600 ยังใช้ไม่พอสำหรับร้านเกมเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by CK View Post
    ร้านเกมส์แล้วทามมาย vga onboard
    ต้องซื้อการ์ดจอเพิ่มอะครับ ที่เค้ามีสูงสุดแค่ X1300

  9. #9
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Galaxy GF7300GT ก็โคดหรูสำหรับร้านเกมแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •