overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: น้องใหม่ครับ(แต่หน้าเก่า)

  1. #1
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default น้องใหม่ครับ(แต่หน้าเก่า)

    E6600+P5K ครับผม..เพิ่งประกอบเสร็จเมื่อคืนนี่เอง (ต้องให้พี่กิตช่วยถึง clock ได้) ยังไม่ได้เทสอารายเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ...

    อันนี่ 3.5 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    แอบมา

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ค่อยเป็นค่อยไปแล้วกันงับงานเนี่ยะ เหอะๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ค่อย ๆ ทำนะ เดี๋ยวเจ็บ ต้องเบา ๆ ก่อนในช่วงแรก ไปสักพักค่อยแรง ๆ อิอิ
    อ้าวสรุปใช้ P5K-E เหรอคะ นึกว่าจะมีคนใช้ P5K Deluxe เหมือนกัน
    แล้วก็ขอฝากเป็นกำลังใจจากโปรเจคนู๋ด้วย http://forums.overclockzone.com/foru...t=70398&page=3
    แงแง ยังไม่ได้ซิ้งใหม่สักที
    Last edited by Artemis; 12 Jul 2007 at 21:44:34.

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    รอชมความแรง

  8. #8
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    อันนี่ 3.5 ครับ
    2340 Mhz 390 x 6 ไม่ใช่เหรอครับ แล้ว m/b ใช้ P5K-E ใช่ป่ะ หรือว่า ผม ดูผิดครับ ^^

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Birdcomloso View Post
    2340 Mhz 390 x 6 ไม่ใช่เหรอครับ แล้ว m/b ใช้ P5K-E ใช่ป่ะ หรือว่า ผม ดูผิดครับ ^^
    เราว่า เขาไม่ได้ปิด EIST ที่ Bios มั้ง มันเลย เป็นแบบนี้ ลองเอา 390 x 9 สิ จะได้ 3510
    ส่วนเมนบอร์ดต้องรอถามเจ้าตัว เขาอาจจะเรียก P5K เฉย ๆ มั้งลืมใส่ E

  10. #10
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เราว่า เขาไม่ได้ปิด EIST ที่ Bios มั้ง มันเลย เป็นแบบนี้ ลองเอา 390 x 9 สิ จะได้ 3510
    ส่วนเมนบอร์ดต้องรอถามเจ้าตัว เขาอาจจะเรียก P5K เฉย ๆ มั้งลืมใส่ E
    55 ลืม คิดไปครับ สงสัย ลืม ปิด Speed step

  11. #11
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default .

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    เราว่า เขาไม่ได้ปิด EIST ที่ Bios มั้ง มันเลย เป็นแบบนี้ ลองเอา 390 x 9 สิ จะได้ 3510
    ส่วนเมนบอร์ดต้องรอถามเจ้าตัว เขาอาจจะเรียก P5K เฉย ๆ มั้งลืมใส่ E
    ถูกต้องนะครับ..

  12. #12
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default

    ผมใช่ p5k-E WIFI-Ap ชอบสีดำ ไม่ชอบสีเหลือง อิอิอิ อยากได้ DELuxe เหมือนกันครับแต่ตังไม่ถึง

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by kurak View Post
    ผมใช่ p5k-E WIFI-Ap ชอบสีดำ ไม่ชอบสีเหลือง อิอิอิ อยากได้ DELuxe เหมือนกันครับแต่ตังไม่ถึง
    ระบบ System คล้ายกันเปล่า เพราะถ้าคล้ายจะได้เอามาเปรียบเทียบกัน
    ปล. ไปหา Sink Chipset มาใช้ก็ได้น่ะ จะได้แรง เท่า ๆ กัน อิอิ
    ปล.2 soundmax บนวิสต้าโครตสวยเลย

  14. #14
    OverclockZone Member kurak's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006

    Default ....

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ระบบ System คล้ายกันเปล่า เพราะถ้าคล้ายจะได้เอามาเปรียบเทียบกัน
    ปล. ไปหา Sink Chipset มาใช้ก็ได้น่ะ จะได้แรง เท่า ๆ กัน อิอิ
    ปล.2 soundmax บนวิสต้าโครตสวยเลย
    ผมก็ว่างั้นแหล่ะครับ..แต่ของผมสงสัยตันที่แรมแล้วล่ะครับไปต่อไม่ได้แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •