overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ผมมี E6300 หา mainboard ครับ เล่นตัวไหนดี ช่วยหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member yoishi's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Chon Buri

    Default ผมมี E6300 หา mainboard ครับ เล่นตัวไหนดี ช่วยหน่อยครับ

    ผมมี E6300 ram kington 1G/533*2 ASUS EN7300GT
    ช่วยแนะนำหน่อยครับใช้ Mainboard อะไรดีคับ
    ผมสนใจ ASUS กะ Gigabyte งบประมาณ 5500
    อยาก OC นิดหน่อยพองาม
    ใช้เล่นเกม ทั่วไปครับ อยากได้ความเสถียรมากๆ
    ใครใช้ E6300 ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    หรือใช้ดีช่วยบอกด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    Asus P5K ครับ
    ถ้าให้ผมแนะนำ ก็ Dark ครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member Technical_Day's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    Asus P5K ครับ
    เห็นด้วยคร๊าบ...........ASUS P5K/Intel P35+ICH9 >>5900

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DFI INFINITY DARK

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    พี่มืดเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member TEEZONE's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007

    Post มือใหม่

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    DFI INFINITY DARK
    ด้วยความที่ผมยังมือใหม่อ่ะครับ แต่เห็นพวกพี่ๆ พูดถึงตัวนี้บ่อยมาก คงมีอะไรดีแน่ๆเรยยย

    ก็เลยอยากรู้รายละเอียดของเจ้า พี่มืด ตัวนี้สักหน่อย

    ไม่ทราบว่าพอจะมี พรีวิว ของเจ้าตัวนี้ให้อ่านหน่อยมะครับผม หาไม่เจออ่ะครับ

    เพราะผมเองก็กำลังหา MB มาให้ เครื่องผมอ อยู่พอดีครับ (ในงบประมาณ 5,000)

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by TEEZONE View Post
    ด้วยความที่ผมยังมือใหม่อ่ะครับ แต่เห็นพวกพี่ๆ พูดถึงตัวนี้บ่อยมาก คงมีอะไรดีแน่ๆเรยยย

    ก็เลยอยากรู้รายละเอียดของเจ้า พี่มืด ตัวนี้สักหน่อย

    ไม่ทราบว่าพอจะมี พรีวิว ของเจ้าตัวนี้ให้อ่านหน่อยมะครับผม หาไม่เจออ่ะครับ

    เพราะผมเองก็กำลังหา MB มาให้ เครื่องผมอ อยู่พอดีครับ (ในงบประมาณ 5,000)

    ขอบคุณมากครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=76981

    ลองดู ดีกว่ารีวิวอีก นี้ใช้งานจริง สเปคจริง
    ไม่ต้องแรมเทวดาราคาโหดๆ ของจริงล้วนๆ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ดูผลงานพี่มืดเขาซะก่อน เหอะๆๆๆ
    http://www.vmodtech.com/modules.php?...owpage&pid=239

  9. #9
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    DFI Infinity P35 Dark ก็แรง มาก ๆ แล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member mamuengnoi's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    อยู่ข้างอุโมงค์

    Default

    ก็อยากรู้เหมือนกัน Dark Derk อะไรเนี่ย

  11. #11
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Gigabyte GA-P35-DS3R
    DFI Infinity P35 Dark

    ใช้เดิมๆ ตัวไหนก็เหมือนกัน แต่ชอบ 2 ตัวนี้ครับ ราคาเท่ากัน

  12. #12
    OverclockZone Member yoishi's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Chon Buri

    Default

    ขอบคุณพวกพี่ๆมากครับ เด๋วผมลองพิจารณาดูนะครับ
    แต่ Ram ผมไม่เทพอะ แค่ kingston value ram1G/533 เองใช้ได้ป่าวครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ดิ

  14. #14
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    533 ระวัง ชิบD9 น่า อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member serialnuza's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    กำลังตัดสินใจเลยว่าจะเอา DFI อยู่พอดี เห้นเค้าบอกว่าถ้าเครียรซีมอสแล้วพอบูทมันจะทดแรมที่833แล้วพวก 533 667 จะไปไม่รอดต้องเอา800มาล่อ แรมอันเก่าผมมันแรมบ้าน 667 มันจะรอดไหมอ่ะคับพี่น้องคร้าบ!! หรือต้องหันมาคบกับพี่ Gigabyte P35ดีอ่ะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member yoishi's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Chon Buri

    Default

    Quote Originally Posted by serialnuza View Post
    กำลังตัดสินใจเลยว่าจะเอา DFI อยู่พอดี เห้นเค้าบอกว่าถ้าเครียรซีมอสแล้วพอบูทมันจะทดแรมที่833แล้วพวก 533 667 จะไปไม่รอดต้องเอา800มาล่อ แรมอันเก่าผมมันแรมบ้าน 667 มันจะรอดไหมอ่ะคับพี่น้องคร้าบ!! หรือต้องหันมาคบกับพี่ Gigabyte P35ดีอ่ะคับ
    ผมก้อว่าอย่างั้นแหละครับผมก้อแรม 533 บ้านๆครับ ทำไงดีล่ะ เซียนช่วยแนะนำอีกที่ครับ
    DFI น่าสนใจเหมือนกันครับ แต่ถ้าไม่ไหวช่วยบอกด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •