overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: x2 3800 เดิมๆรันsuperpi1m ไม่ผ่าน?

  1. #1
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default x2 3800 เดิมๆรันsuperpi1m ไม่ผ่าน?

    รันได้สูงสุดที่ 512k เกินนั้น reror
    ไม่มีการocใดๆทั้งสิ้น set defualt ในbiosด้วย
    ไม่ทราบว่ามันผิดปรกติมั้ยคับ ถ้าผิดปกติจะแก้ไขยังไง
    spec x2 3800
    m2n-e bios revision 0103
    ddr2 1gb*2
    7900 gt
    hdd 250 gb
    dvdrw
    enermax460w

    - ขอบคุณคับ -

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ปกติเคยรันผ่านใช่ไหมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    พึ่งลองรันดูครั้งแรกคับ

  4. #4
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    นึกว่าเคยรันผ่านเพราะเมื่อคืนผมก็เครียดทั้งคือรันเท่าไรก็ไม่ผ่านทั้งที่เคยรันผ่าน
    ถอนโน้นถอนนี้ออกเกือบตี1 ก็ไม่ผ่าน ที่ไหนใด้ลองโหลด superpi มาใหม่
    ลบอั้นที่เคยรันทิ้ง ผ่านเลยครับโลงใจหน่อยนึกว่าอะไรมันไปซะแล้ว แต่กรณี
    คุณคงต้องรอท่านต่อไปแล้วละครับ


    ขอให้ผ่านนะครับสาธุ...............

    ลองเอาไปก็ใด้ลองแบบไม่ต้องแตกไฟล์นะครับมันจะไม่จำที่เราเคยรันว่าใด้กี่วิ
    แต่ถ้าแตกมันจะจำครับ
    Last edited by JINDASAMUD; 12 Jul 2007 at 21:39:16.

  5. #5
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ผ่านแล้วคับบบบบ
    ลองเอาตัวที่ท่านซิบมารันตอนแรกไม่ผ่านแต่ครั้งที่2ผ่าน
    ขอบคุณท่านjindasamudมากๆคับ

    แต่ถ้ามันไม่ผ่านอีกแสดงว่าcpuมีปัญหาใช่ไหมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    น่าจะเป็นที่แรมนะไม่น่าจะใช้CPUลองเพิ่มไฟแรมซัก +1 ดูซิครับ แต่มันไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่ต้องเพิ่มนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Broken Hell's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    ผมใช้ simm 667 อยู่คับพึ่งถอยมาได้ 2 อาทิตย์เอง
    มันมีปัญหาแล้วเหรอเนี่ย?

    ยังไงจะไปลองดูคับ

  8. #8
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by Broken Hell View Post
    ผมใช้ simm 667 อยู่คับพึ่งถอยมาได้ 2 อาทิตย์เอง
    มันมีปัญหาแล้วเหรอเนี่ย?

    ยังไงจะไปลองดูคับ
    ไม่ใช่ครับผมแค่สงสัย เพราะของผมเวลาไฟแรมไม่พอมันรันไม่ค่อยผ่าน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •