overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เล่น Call Of Duty2 ไม่ได้ เกี่ยวกะ VGA ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default เล่น Call Of Duty2 ไม่ได้ เกี่ยวกะ VGA ป่าวครับ

    ผมซื้อCall Of Duty 2 ไปแล้ว install ตามปกติแล้วพอเวลารันเกมส์มันก้อขึ้นอย่างในภาพครับ....ช่วยดูทีคับ directx ของผมก็ version ล่าสุดนะ
    หรือก็ลองลงตัวที่มีมากับเกมแล้วก็ไม่หาย....spec เครื่องผม
    p4 2.24GHz Ram DDR 768
    GF 7600GS
    มีใครเคยเป็นบ้าง อยากเล่นมากมายเลยๆๆๆ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนไดรเวอร์
    update Patch เกมส์รึยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    เปลี่ยน Driver แล้วครับ 93.71
    ลง Patch v1.3 ก้อแล้ว 1.0 เดิมๆก้อแล้ว เฮ้อๆๆ
    ขอบคุณทั่นหัวเกียร์ที่ตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nemo_ee14's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    ณ.บางบัวทอง & ตึกช้าง

    Default

    ก่อนหน้านั้นมันขึ้นงี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ท่านเล่นของแท้ หรือของปลอมหละท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ลง directx ตัวอื่นดูครับ ของผม FX5200 ยังเล่นได้เลยครับ .
    เคยเจอกลับเกมส์ Tiberium war ลง directx ใหม่ หายเลยครับ ลองดูนะ

    http://valid.x86-secret.com/show_oc?id=204872
    Last edited by Ton_ME; 14 Jul 2007 at 11:53:21.

  7. #7
    OverclockZone Member panut19's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    สถานีดับเพลิง-บางโพ

    Default

    งง...ไม่เคยเจอเหมือนกัน..แผ่นมันเสียอะป่าวท่าน..แต่ผมเล่นจบไปนานแล้ว..อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •