เล่น Lost Planet แล้วเด้งขึ้นว่า ERR08 : Memory overrun
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เล่น Lost Planet แล้วเด้งขึ้นว่า ERR08 : Memory overrun

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default เล่น Lost Planet แล้วเด้งขึ้นว่า ERR08 : Memory overrun

    ใึครเป็นบ้างครับ ทั้งลงใหม่ก็ไม่หาย เลยลองลง windows ใหม่ ก็ไม่หายอีก
    ใช้ 8800gts ram2g อ่านในเวบเมืองนอกเห็นเป็นกันหลายคน เค้าแนะนำให้ลง Driver ใหม่ ผมเลยเปลี่ยนจาก 158.22 เป็น 162.18 แล้วก็ไม่หายครับ

    อยากถามว่าคนที่เล่นได้แล้วใช้ 8800gts ใช้ driver รุ่นไหนครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    เคยเด้งขึ้นครั้งเดียว..แล้วก้ไม่เจออีกเลย....ตอนนั้นผมเล่นไปด้วย และโหลดบิทไปด้วยมั๊ง....แต่นี่ในกรณีที่ใช้สเปคแบบผมครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ตอนผมเล่น ไมไ่ด้เปิดโปรแกรมอะไรไว้เลยอะครับ

    ยังไงขอบคุณที่มาตอบให้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jsb's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ลองไปโหลด directx อันล่าสุดมาลงสิครับ
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en

  5. #5
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    ผมใช้ 162.18 ก็เล่นได้ปกตินะครับ แต่เวอร์ชั่นต่ำกว่านี้เล่นไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    เหมือนผมเลย ตอนแรก 158.22 เล่นไม่ได้ แต่พอเปลี่ยนเป็นตัว mod 162.1 หรือ 162.2 เล่นได้คับ

  7. #7
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เราจาเชคไงอ่าคับ ว่าลงไดฟเวอร์ อะไรอยู่อ่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ลง Driver ใหม่แล้ว ทั้ง 162.01 และ 162.18 + กับ Dx9 ใหม่สุดแล้วก็เล่นไมไ่ด้อะครับ โคดเศร้าเลย มันเด้งที่จุดๆเดิมตลอดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เล่นได้ละครับ
    ต้องปรับเป็น default แทนเล่นได้ปกติ มันดีครับ
    ขอบคุณทุกท่านนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •