overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ขอวิธึ เซ็ต เล้าเตอ surecom EP-4704SX หน่อยครับ เป็นเหนื่อใจมาก

  1. #1
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default ขอวิธึ เซ็ต เล้าเตอ surecom EP-4704SX หน่อยครับ เป็นเหนื่อใจมาก

    คู่มือตอนเซ้ตค่าตอนแรกหายไปแล้ว

    ผมฟอแมทคอมใหม่ อีก23วันเน็ตก็ใช้ไม่ได้ เลย คู่มือก็หาย อยากทราบว่า เซ้ตค่าเริ่มต้นยังไงบ้างครับ



    ***********************************
    ปล ผม ขาย ไรรีเวอT10 อยู่นะครับ ใครสนใจ pmมาได้

  2. #2
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    พิมพ์ 10.0.0.2
    user admin
    pass epicrouter
    ที่ conflguration คริก wan
    ตั้งค่า
    isp vpi vcl
    tot 1 32
    tt&t 0 33
    tt&t hi-net 0 66
    true 0 100
    *Encapsulation : PPPoE LLC
    *username&pass ใส่ตามผู้ให้บริการ
    กด submit+save config

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    bubby 35

  4. #4
    OverclockZone Member Edison's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ekaphop View Post
    พิมพ์ 10.0.0.2
    user admin
    pass epicrouter
    ที่ conflguration คริก wan
    ตั้งค่า
    isp vpi vcl
    tot 1 32
    tt&t 0 33
    tt&t hi-net 0 66
    true 0 100
    *Encapsulation : PPPoE LLC
    *username&pass ใส่ตามผู้ให้บริการ
    กด submit+save config
    เออตอนนี้ผมมีปัญหาใหม่แล้วครับ

    คือตอนแรกไม่รู้วิธีเซ็ตค่าแต่ตอนนี้

    ไฟ adsl มมันดันไม่ติดอะครับ แบบนี้เสียหรือเปล่า (เมือก่อน เคย เอาไม้ไปแยงไปกดปุ่มรีเซ็ตเล้าเตอด้วย)

  5. #5
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    Quote Originally Posted by Edison View Post
    เออตอนนี้ผมมีปัญหาใหม่แล้วครับ

    คือตอนแรกไม่รู้วิธีเซ็ตค่าแต่ตอนนี้

    ไฟ adsl มมันดันไม่ติดอะครับ แบบนี้เสียหรือเปล่า (เมือก่อน เคย เอาไม้ไปแยงไปกดปุ่มรีเซ็ตเล้าเตอด้วย)
    1.เช็คสายถอดออกแล้วเสียบใหม่
    2.เช็ตการตั้งค่า
    3.รีเซ็ต
    4.เอา router ตัวอื่นมาลอง
    5.เป็นที่ผู้ให้บริการมันไม่ส่งสัญญาณมา
    6.พัง+เคลม

    ของผมเป็นประจำ แม่งชอบเอ๋อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •