overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member meenoikb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default เครื่องไม่ยอมชัทน์ดาวน์

    ปิดเครื่องไม่ได้ครับ เวลาสั่งชัทดาวน์ กลับรีสตาร์ทมาใหม่อีกครับ เป็นอย่างนี้ตลอดเลยครับ ไม่ทราบว่าต้องเซทค่าอะไรหรือเปล่าครับ ต้องกดปุ่มพาวเวอร์ค้างไว้ถึงจะปิดได้ีครับ พอดีเป็นเครื่องรุ่นเก่าว p4 2.4 mb pcchips m909g แรม 256 ใครรู้ช่วยชี้แนะด้วยครับ
    Last edited by meenoikb; 15 Jul 2007 at 13:26:37.

  2. #2
    OverclockZone Member onizuka_tc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ~EllanD RoaD~

    Default

    เป็นเหมือนกัน ใครรู้บอกที

  3. #3
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เพาร์เวอร์เพี้ยนครับแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ใน biosป่าว มานจามีset power off น่าจะเกี่ยวมั้ง ไม่เคยset ปกติก็setไว้ว่า power off

  5. #5
    OverclockZone Member meenoikb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    ช่วยทีครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nOngmod's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2007

    Default

    ลงวินโดร์ใหม่สิ

  7. #7
    OverclockZone Member heaven_no.9's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เจริญนคร

    Default

    ใช้ modem 56k ในเครื่องมั้ยครับ ถ้าไม่มีก็ลองลอยบอร์ดดูครับ...ใส่ทีละชิ้นดูว่าตัวไหนเป็นตัวปัญหาบ้างครับ
    Last edited by heaven_no.9; 15 Jul 2007 at 12:28:40.

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ระหว่าง เครื่องไม่ยอม Shutdown กับมันชอบ Shutdown เองบ่อย ๆ เป็นท่านเลือกไรครับ 555+
    ^
    ถามเล่นครับ ขำๆๆ
    น่าจะเป็นที่ไฟล์วินโดวส์ Shutdown.exe เอ๋อก็เป็นได้ ลงวินโดวส์ใหม่น่าจะหาย ถ้าไม่ได้เป็นที่ ฮาร์ดแวร์ อะ
    *ผมเอามันมาใว้หน้าจอ Desktop กดปุ๊บ Shutdown ปั๊บเลย หุหุหุ



  9. #9
    OverclockZone Member meenoikb's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2007

    Default

    เดี่ยวจะลองลงวินโดว์ใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    FORMAT ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    แล้วทำไงให้ shutdown มาอยู่ตรง Desktop อะครับ

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    Quote Originally Posted by candy View Post
    แล้วทำไงให้ shutdown มาอยู่ตรง Desktop อะครับ
    ตามรูป



  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    เจียงใหม่เจ้า (28-29)

    Default

    ต่อ
    พิมพ์ในช่องว่าง Shutdown -s -t 00 กด Next ไปเลื่อยๆ ก็เสร็จครับ แล้วก็เปลี่ยนรูป Icon ตามใจชอบครับ


    Last edited by TWK.; 15 Jul 2007 at 23:00:28.

  14. #14
    OverclockZone Member candy's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •