overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรครับ

  1. #1
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default มีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างไรครับ

    คือ ผมจะซืือการ์ดจอครับ แต่วาไม่อยากเข้าไปถึงกรุงเทพ เลยไปหาดูแถว นครราชสีมา แต่ปรากฏว่าหาไม่ได้ครับ (ทั้งๆที่ นั่นก็มี Hardware house) ก็เลยอยากถามว่า ผมจะสั่งซื้อทางเน็ตเนี่ยมีอะไรบ้างต้องเช็คครับ และ มีเว็บไหนบ้าง
    ผมเจอ อยู่สองเว็บอ่าครับ

    1. http://www.jedicool.com/
    2. http://www.tkcom99.com/

    ท่านใดเคยซื้อที่ไหนเว็บไหนกันบ้าง แนะนำ บอกต่อด้วย ครับ และเขาประกันกันยังไง ไม่แน่ใจยังไม่ได้อ่าน รายละเอียดครับ แล้วเรื่องการส่งเคลมเนี่ยมีปัญหาหรือเปล่าครับ
    Last edited by iamtheone; 14 Jul 2007 at 17:14:27.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ก็ให้hwh สั่งมาสิครับ มัดจำไว้1000 แล้วพอรับของก็จ่ายเพิ่มที่เหลือครับ ราคาก็ตามwebมั้ง หรือว่าเค้าไม่สั่งให้หลอครับ


    ถ้าซื้อของจากnet ซื้อ www.tkcom99.com www.jedicool.com www.busitek.com ชื่อถือได้ครับโทรไปคุยก่อนก็ได้


    ประกันก็ แล้วแต่อะครับ synnex com7 HWH Dcom ส่วนพวกของแต่ต่างๆบางอันไม่มีประกัน แต่ส่วนใหญ่จะประกันร้าน1ปี บางอัน6เดือน
    Last edited by ohm27; 14 Jul 2007 at 17:18:39.

  3. #3
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ให้เพื่อนไปถามให้ครับ และเขาบอกว่าที่เนี่ย ไม่ค่อยมีคนเล่น เลยไม่ได้เอามา ครับ เพื่อนมันเลย โทรมาบอกว่า เขาบอกว่าอย่างนี้ ไอ้เราก็นึกไม่ออกว่าจะถามต่อยังไง อะครับ ประมาณว่าให้มันเดินดู Galaxy รอบหนึ่งเดินจนหมดทุกร้าน ไม่ใช่ไม่มีรุ่นนี้นะครับ แต่ว่าไม่มีเลยอะครับ Galaxy เนี่ยคนโคราชเขาไม่เล่นกันเหรอครับเนี่ย

    ผมกะว่าจะซื้อ x1950pro ครับผม และ MX-1 ไม่รู้ว่ามันมีหรือเปล่า ยังไ่ม่แน่่ใจเท่าไรครับ

    ปล. Sapphire 1950 pro เนี่ยที่แรม 512 กะ 265 ของ PCI-X เนี่ยต่างกันแค่แรมหรือเปล่าครับผม หรือว่าเม็ดแรมและความเร็วก็ต่างกันด้วยครับ และทั้งสองตัวเนี่ยออกมากี่ Rev แล้ว มันมีโอกาสที่เป็น DDR2 ป่าวอะครับ หรือว่าตอนออกตอนแรกก็เป็น DDR3 เลย
    Last edited by iamtheone; 14 Jul 2007 at 17:23:27.

  4. #4
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    1950PRO ไม่เคยเห็น DDR2 นะคับ เห็นแต่ DDR3 ส่วนเม็ดแรม ns เท่ากันมั้ย ไม่แน่ใจนะคับ แต่ ตามสเปค ต่างกันแค่ ขนาดของ RAM เท่านั้นคับ

  5. #5
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE VGA X1950Pro 256MB GDDR3 PCI-E HDMI/DVI/TVO 7,020
    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE RADEON X1950PRO 256MB DDR3 PCIE 6,130

    สองตัวนี้ต่างกันยังไงอ่าครับ
    ผมไปเจอ ที่ HWH มาครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member dogfighter's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006

    Default

    เหอะๆ แนะนำท่านเดินไปร้าน ISIS Computer เลยครับ(ร้านที่มี heatsink วางเรียงๆในตู้)

    พี่เค้าสั่งของขายจาก TK และ เจได ด้วยอยู่แล้ว ดีเลอร์นอกก็ด้วย

    ลองไปถามดูนะครับ ผมก็ไปๆมาๆถ้าหาของจากร้านข้างในไม่เจอก็มาสั่งที่นี่ล่ะครับ...ไม่ต้องถึงกับลงไป กทม.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE VGA X1950Pro 256MB GDDR3 PCI-E HDMI/DVI/TVO 7,020
    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE RADEON X1950PRO 256MB DDR3 PCIE 6,130

    สองตัวนี้ต่างกันยังไงอ่าครับ
    ผมไปเจอ ที่ HWH มาครับผม
    อันบน มีช่องต่อ HDMI กับ VIvo เพิ่มเข้ามา เหมาะแกะการดูหนังกับ LCD TV
    อันล่างเป็นรุ่นธรรมดา(ของ LOT แรก ๆ )

    SHAPPHIRE ของดังในยุโรปโดยเฉพาะเยอรมันน่ะจ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Smile

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    อันบน มีช่องต่อ HDMI กับ VIvo เพิ่มเข้ามา เหมาะแกะการดูหนังกับ LCD TV
    อันล่างเป็นรุ่นธรรมดา(ของ LOT แรก ๆ )

    SHAPPHIRE ของดังในยุโรปโดยเฉพาะเยอรมันน่ะจ่ะ
    VIvo ตัวธรรมดาก็มีไม่ใช้หรอครับผม

  9. #9
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ที่ไอทีนอริตโคราช ก้มีร้านดีๆอยู่สามร้านมั๊ง...ฮาร์ดแวร์เฮ้าท์....เจไอบี...และอีกร้าน อยู่ชั้น2 ขวามือติดบันไดเลื่อน ขึ้นมาก็เจอ...ร้านนี้ขายแต่ของ วินฟาสต์...........

  10. #10
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    อันบน มีช่องต่อ HDMI กับ VIvo เพิ่มเข้ามา เหมาะแกะการดูหนังกับ LCD TV
    อันล่างเป็นรุ่นธรรมดา(ของ LOT แรก ๆ )

    SHAPPHIRE ของดังในยุโรปโดยเฉพาะเยอรมันน่ะจ่ะ
    แปลว่า อีกตัวนั้นมี DVI ช่องเดียวเหรอครับ แล้ว อีกช่องเนี่ยเปลี่ยนเป็น HDMI ใช่หรือเปล่าครับผม แล้วปกติเนี่ยมันไม่มีหัวแปลง DVI to HDMI แถมมาด้วยเหรอครับ ผมนึกว่ามีทุกรุ่น

    Quote Originally Posted by armyman View Post
    ที่ไอทีนอริตโคราช ก้มีร้านดีๆอยู่สามร้านมั๊ง...ฮาร์ดแวร์เฮ้าท์....เจไอบี...และอีกร้าน อยู่ชั้น2 ขวามือติดบันไดเลื่อน ขึ้นมาก็เจอ...ร้านนี้ขายแต่ของ วินฟาสต์...........
    PC Outlet หรือเปล่าอะครับ ผมเคยไปซื้อ Winfast 6600GT ที่นี่ครับ ประทับใจนะครับตัวการ์ดไม่เคยมีปัญหาเลยระหว่างที่ใช้ (จน พังก่อนหมดประกันสองวัน) แต่ผมไม่ค่อยปลื้ม ประกันของ Com7 ครับผม และก็ร้านเขาไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรครับ ถามเรื่อง CL ของแรมเนี่ยเขายังไม่รู้เลยอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    มีนี่เข้ามาอีกรุ่นแล้วอะครับ เท่าที่เห็นใน Hardware Houser
    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE RADEON X1950GT 256MB GDDR3 128BIT PCI-E 5,410

    ผมเข้าใจว่า 1950 เนี่ย มันเป็น แบบ 256 bit หมดทุกตัวนะครับ เนี่ย แล้วตัวนี้โผล่มาได้ไงอ่า

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ไอ้เรื่องที่คนขายไม่ค่อยรู้เรื่องก้อาจจะจริง....สักแต่ว่าขายตามป้าย...ขนาดราคาในเวปแม่เปลี่ยนแล้ว ก้ยังจะขายตามราคาเดิมอีก.......อิอิ...

  13. #13
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    แว๊ก ไปถามราคาหน้าร้าน Hardware house มาของ x1950pro เนี่ย มันขายอยู่ แปดพันกว่าๆ ครับ เกือบ เก้าพัน เลย - -" ทำไมมันต่างจากในเว็บเยอะจังหว่า แล้วอย่างนี้ผมก็ไม่ได้แรมดิ ถ้าซ์ื้อที่ร้านหมด ก่อน แรมช้าน ต้องหาทางออกอื่นครับ

    ถามอันนี้อีกรอบครับ
    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE RADEON X1950GT 256MB GDDR3 128BIT PCI-E 5,410
    กับ
    SAPPHIRE PCI Ex SAPPHIRE RADEON X1950PRO 256MB DDR3 PCIE 6,130
    x1950pro ดีกว่าใช่หรือเปล่าครับ เพราะว่ารุ่นนี้ผมเห็นใน TK ราคา 5,150 บาทครับ แต่ Memory Bandwidth เป็น 128bit ใช่หรือเปล่าครับ ส่วน 1950pro นั้นเป็น 256bit
    Last edited by iamtheone; 16 Jul 2007 at 09:07:40.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •