overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จะพาx2 3800+ บินให้ได้2.7 กะบอร์ดAlive

  1. #1
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default จะพาx2 3800+ บินให้ได้2.7 กะบอร์ดAlive

    คือเสป็คผมตามรายเซ้นเลยครับ เมื่อครู่ผมมานั้ง oc เล่นอีกรอบ ทดแรมเป็น 533MHz 5-5-5-15 vcor 1.3v Vram ultra high ครับ Nb link 600 MHz มันพาผมมาสุดทางที่ บัส 269 แต่ที่หน้าไบออสน่ะครับมันขึ้นว่า ความเร็ว cpu วิ่งที่2.70GHz ช่วงความเร็วนี้ผมใช้โปรแกรมของ Everestเทสแล้วพ่านครับ แต่ในสปีคของโปรแกรมที่ใช้ทดสอบอ่ะครับ cpu ผมมันวิ่งไม่ถึง2700MHz อ่ะครับ วิ่งที่ 2693 หรือ2.69อ่ะครับ ที่นี้ผมก็รีเครื่องใหม่อัดบัสไป 270 หน้าไบออสขึ้นเป็น 2.71 GHz มาดูในโปรแกรม Everest สปีดวิ่งเต็มแล้วครับที่2707 MHz แต่เทสไม่พ่านน่ะครับ คือ จะทำยังไงดีครับให้มันมายืนอยู่ที่บัส 270 เต็มๆ ซักที หรือผมต้องเปลี่ยนแรมไปใช้DDR 800อ่ะครับถึงจะพา3800+ของผมบินไปจุดนั้นน่ะครับรบกวนผู้มีประสพการตอบผมที่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมว่า 3800+น่าจะถึง 2.7นะครับ ขนาด 3600+ยังถึง 2.60 นิ่มๆที่ไฟ 1.95 เลยครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าคิดมากครับ 2693 กับ 2700 มันก็ไม่ต่างกันครับ มันต่างกันที่ใจเท่านั้นครับ


    ลองใช้ สัก เดือนแล้ว ขยับทีละนิดอาจจะช่วยให้ ไป 2.7 ได้ให้มัน วอมก่อนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Explosively's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ว....2.7 GHz. ก็แรงแล้วงับ ของผมตั้งแต่ Flash Bios ไม่เคยเกิน 2.1 GHz. เยย T-T

  5. #5
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ที่ 269ลองปรับ pci เป็น 101 ยัง

  6. #6
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    กำผมเตะ2.6ยังมะได้เลยbiosน่าจะเน่า

  7. #7
    OverclockZone Member clashlove's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006

    Default

    ของผม x3600+ @2.66GHz 280*9.5
    บอทเดียวกันเลย แรมบ้านๆด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันตอบละออกความเห็นครับ ตอนนี้ก็ยังลองอยู่เรื่อยๆครับรอซักวันคงเทสพ่าน ถ้าบอร์ด alive จ่ายไฟได้มากกว่านี้คงไปได้ไกลกว่านี้แน่ๆเลยครับ อ้อ ไบออสผม V.1.50 น่ะครับ เดิมๆเลย

  9. #9
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ต่างกันนิดๆหน่อยๆอย่าไปถือสาเลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •