overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 5 of 5 FirstFirst 12345
Results 81 to 99 of 99
  1. #81
    OverclockZone Member samabushi's Avatar
    Join Date
    8 May 2012

    Default

    BE =ปลดล็อคตัวคูณ
    แล้ว fx-4100 ปลดล็อคตัวคูณป่ะครับ เห็นไม่มี BE แต่ก็เห็นว่าไม่ล็อค เอ๊ะหรือว่ามันล็อค เอ๊ะยังไง
    Last edited by samabushi; 10 May 2012 at 08:03:46.

  2. #82
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    Quote Originally Posted by samabushi View Post
    BE =ปลดล็อคตัวคูณ
    แล้ว fx-4100 ปลดล็อคตัวคูณป่ะครับ เห็นไม่มี BE แต่ก็เห็นว่าไม่ล็อค เอ๊ะหรือว่ามันล็อค เอ๊ะยังไง
    FX ทุกตัวไม่ล็อคตัวคูณครับ

  3. #83
    OverclockZone Member hanaka2525's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2011
    Location
    line:mk_sukiocz โทร.084-8597288 นราธิวาส

    Default

    ไม่ทราบว่ามีบอร์ด AM3 ตัวไหนบ้างที่มี VGA 2 ช่อง เเบบ 16X16 พร้อมราคาด้วยก็ดีคับ
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  4. #84
    OverclockZone Member Tongx_o's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2013
    Location
    Ladkrabang,Bangkok

    Default

    Heatsinkที่มาซื้อใหม่ ก็มีซิลิโคนมาให้แล้วใช่มั๊ยครับ ?
    แล้วก็รบกวนช่วยแนะนำ Heatsink ราคาไม่เกิน 1,000 จะเอามาใช้กับ A10 5800k ครับ

  5. #85
    OverclockZone Member babaza888's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2011

    Default

    Quote Originally Posted by Tongx_o View Post
    Heatsinkที่มาซื้อใหม่ ก็มีซิลิโคนมาให้แล้วใช่มั๊ยครับ ?
    แล้วก็รบกวนช่วยแนะนำ Heatsink ราคาไม่เกิน 1,000 จะเอามาใช้กับ A10 5800k ครับ
    TX3 ไม่เกิน 700 มั้ง

  6. #86
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jan 2013

    Default

    Quote Originally Posted by babaza888 View Post
    TX3 ไม่เกิน 700 มั้ง
    TX3 EVO ครับผมซื้อจาก bananait ที่จันทบุรี 890 บาท

  7. #87
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Apr 2013

    Default

    Quote Originally Posted by Athlon View Post
    กระทู้ดีครับ

    มีสาระดี

    ถูกกกกกกกก

  8. #88
    OverclockZone Member thanabat09's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2012

    Default

    รบกวนด้วยครับ
    คือเมื่อสองวันก่อนผมพึ่งหัดเล่น AMD ครับ พอดีซื้อ A6-3500 ใช้กับ HD6670 ตอนลง Win7 ครั้งแรก ลงไดร์เวอร์เรียบร้อย เข้าใน AMD Vision Engine Control Center มีอยู่หัวขอหนึ่งที่บอกว่าจะเปิดการใช้งาน A6+HD6670 ไหม หรือจะใช้ HD6670 ประมาณนี้ครับจำไม่ค่อยได้ แต่ต่อมาเมื่อวานผมพึ่งซื้อเคสใหม่ ก็จัดแจงประกอบทั้งถอด CPU มาทาซิลิโคนใหม่ ปัดฝุ่นทั้งหมด แล้วก็ลง Win7 เหมือนเดิมลงไดร์เวอร์เรียบร้อย แต่พอเข้า AMD Vision Engine Control Center มันไม่มีหัวขอให้เปิดการใช้งาน A6+HD6670 แล้วครับ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับ

    ขอบคุณครับ

  9. #89
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2013

    Default

    แจ่มคับ ช่วยดัน

  10. #90
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2013

    Default

    8.jpg
    แก้ไขแล้วไม่ได้ ทำยังไงดีครับ.....ช่วยเหลือหน่อย....จักขอบพระคุณอย่างยิ่ง

  11. #91
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Oct 2013

    Default

    ขอบคุณครับ

  12. #92
    OverclockZone Member AlienHack's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2013

    Default

    ขอบคุณครับ กระทู้ดีมีสาระ

  13. #93
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Feb 2012

    Default

    มีท่านใดพอจะรู้วิธีเปิด/ปิดหัว CPU บ้างไหมครับ ผมใช้ Fx8150 กับบอร์ด 970A-D3 แล้วมีปัญหา

  14. #94
    OverclockZone Member tamza121's Avatar
    Join Date
    28 May 2013
    Location
    บางแสน ชลบุรี - ระยอง(นิคมพัฒนา)

    Default

    Quote Originally Posted by XenonToEy View Post
    มีท่านใดพอจะรู้วิธีเปิด/ปิดหัว CPU บ้างไหมครับ ผมใช้ Fx8150 กับบอร์ด 970A-D3 แล้วมีปัญหา

    เท่าที่รู้นะครับ FX มันไม่ล็อกตัวคูณนะ ของ ผมไช้ FX 4300 ยังปรับเล่นอยู่เลยครับ

  15. #95
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2015

    Default

    ดันฮะ

  16. #96
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2015

    Default

    ขอบคุณ littlefish เนื้อหาดีจิงๆ ขอบคุณที่แบ่งปันนะครับ เข้าใจขึ้นเยอะ ขอบคุณคนที่ตั้งกระทู้ด้วยคับ

  17. #97
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Dec 2015

  18. #98
    OverclockZone Member Malibu_13's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2017
    Location
    BKK,Thailand

    Default

    ดันๆ

  19. #99
    OverclockZone Member Yaguza2018's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2013
    Location
    Din Daeng, Bangkok

    Default

    เป็นประโยชน์มากๆ เลยครับ ขอบคุณมากครับ

Page 5 of 5 FirstFirst 12345

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •