overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Asus x300se ลงไดรเวอ ati แล้วภาพเน่า(แตกเยอะ)

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default Asus x300se ลงไดรเวอ ati แล้วภาพเน่า(แตกเยอะ)

    ใครแก้ปัญหาได้หรือเคยเจอที่ไหน บอกหน่อยนะคับ งง โหลด ไดรเวอร์มา ทุกเวอชั่นแระ ยังเน่า แผ่นแถม ก็เน่า ตอนไม่ลงไดรเวอร์ภาพไม่เห็นแตก จะบอกว่าการ์ดเสียก็ไม่รู้

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองถอดการ์ดไปลองดูเครื่องอื่นที่ปกติดูครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลอง OMAGA DRIVER ครับ ถ้ายังไม่ได้
    เครมครับ 100%

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    ใส่เครื่องอื่น ก็เหมือนแป๊ะๆ หรือว่า ต้องOC ให้เกือบขี้แตก ถึงจะใช้ได้ เหมือนโดนกระตุ้น ถึงจะเชื่อฟัง

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by SeeDDD View Post
    ใส่เครื่องอื่น ก็เหมือนแป๊ะๆ หรือว่า ต้องOC ให้เกือบขี้แตก ถึงจะใช้ได้ เหมือนโดนกระตุ้น ถึงจะเชื่อฟัง
    การ์ดเสีย ครับ เอาไปเครมครับ เดียวจะหมดประกันซะก่อน

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    การ์ดเสีย ครับ เอาไปเครมครับ เดียวจะหมดประกันซะก่อน
    ตามนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •