เล่นได้หรือเปล่าC&C 3 Tiberium Wars เครื่องสเปกนี้
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เล่นได้หรือเปล่าC&C 3 Tiberium Wars เครื่องสเปกนี้

  1. #1
    OverclockZone Member vorravitmome's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Question เล่นได้หรือเปล่าC&C 3 Tiberium Wars เครื่องสเปกนี้

    duron 1.6
    ram 650
    vga gf 6200 /256
    เล่นได้ไหมครับจะซื้อแต่กลัวเล่นไม่ได้คับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ได้ครับ ปรับต่ำสุดใ้ห้หมด พอได้อยู่ แต่คงกระตุกเอาเรื่องทีเดีัยว


  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    น่าจะได้นะครับ เพราะSempron2200+ยังเล่นได้เลย แถมการ์ดจอยังเป็นFx5200 128mb เกมส์มันจะเซ็ตค่าต่ำสุดมาให้อยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    GF6200 พอไหว พอไหว....

  5. #5
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    นอกจากปรับรายละเอียดเป็นต่ำสุดแล้วผมว่าอัพแรมเป็น 1 กิก ด้วยก็ดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    ถ้าเป็น 6200 128bit นี้ชิวๆเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •