overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ห้องLAB

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default ห้องLAB

    จะสร้างLABควรมีไรมั้งอ่ะคับ เอาทุกอย่างเลย คอมฯ100เครื่อง งบประมาณไม่จำกัด

    *เน้นเอาทุกอย่างจริงๆนะคับ

    ขอบคุณคับ...อิอิ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    LAB อะไรครับ ขอเป็นความรู้หน่อยครับ

    ผมแนะนำให้ไปศึกษางานของ LAB ต่างๆที่เราจะทำ ดีกว่า จะได้รู้ว่า เข้า มีอะไร ประสบปัญหาอะไร ต้องแก่ไข ตรงใหน ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    บอกผิดคับ
    เอาคอมปฏิบัติการทางด้านกราฟฟิก100เครื่อง เอาทั้งrouterสายlan
    โปรเจคเตอร์ด้วยนะคับงบไม่จับกัด
    ขอบคุณคับ

  4. #4
    OverclockZone Member dexpunk007's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ..........

  5. #5
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hunter View Post
    บอกผิดคับ
    เอาคอมปฏิบัติการทางด้านกราฟฟิก100เครื่อง เอาทั้งrouterสายlan
    โปรเจคเตอร์ด้วยนะคับงบไม่จับกัด
    ขอบคุณคับ
    จากประสบการณ์ ตรง ของผมเองนะครับ ซึ่งผมเองก็เป็นนักศึกษา ใช้Labทุกวันเพราะผมเรียน โปรแกรมเมอร์ แนะนำให้ ไปเช่า เอาครับคอม สัญญา 3ปี 5ปี ว่ากันไป เวลาคอม มี ปัญหา ก็ให้บริษัท เขามาดูแล แล้ว ในระยะเวลา3 ปี นั้นพอหมดสัญญาคุณคืนคอมเขาไป ทำสัญญาใหม่ มานก็เหมือนได้อัพเกรด คอมไปในตัว มหาลัยผมเขา ใช้ แบบนี้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    อืม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •