overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: คนจัน

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default คนจัน


    ขอถามหน่อยครับ ว่าโมเด็ม pci ใช้กับ pciExpressได้ไหมครับ ผมเสียบแล้วเงียบเลยครับแก้ไขยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แก้ไขไงได้มั่งเนี่ย คับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มิได้ จ๊ะ
    เสียบแล้วมันเห็นใน Device Mamager รึปาวครับ
    สงสัยการ์ด Modem จะเสียมั้งลองเอาไปเสียบเครื่องอื่นเทสยัง นะ
    ผมก็ยังใช้ 56K (PCI) เหมือนกันครับ หิหิหิ
    *ฟ้าผ่าเดี้ยงไป 2 รอบละ ดีนะที่มีประกัน 2 ปี DCOM หุหุหุ



  5. #5
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    เสียบแล้วเงียบมันแปลว่าไรคับ
    วินโดส์ไม่แจ้งหรือว่าอะไร ลงไดรเวอร์ยังคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ปกติ จะแจ้งว่าพบฮาร์ดแวร์ใหม่ แต่นี่เงียบสนิทครับ เป็นเพราะเอาโมเด็ม pci ไปเสียบสลอท pci Exprees X1 หรือเปล่าคราบ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by 0141 View Post
    ปกติ จะแจ้งว่าพบฮาร์ดแวร์ใหม่ แต่นี่เงียบสนิทครับ เป็นเพราะเอาโมเด็ม pci ไปเสียบสลอท pci Exprees X1 หรือเปล่าคราบ
    แล้วจะเอาไปเสียบ Slot pci Exprees X1 ทำไมละครับท่าน --"
    มันใส่ได้เฉพาะ Slot PCI สีขาวๆ นั้นนะ สงสัยการ์ดใหม้ไปแล้วละมั้งนี้
    หรือ Slot PCI เดี้ยงไปหมด ละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    หุๆ ตามนั้น มันใส่กันไม่ได้นิคับ แล้วมันเสียบลงด้วยเหรอเนี่ย ความรู้ใหม่ ^ ^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •