overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: 30 Days XP

  1. #1
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default 30 Days XP

    มันขึ้นให้ active อ่าคับ ใครมีวิธีแก้หรือลิ้งก้อช่วยที่นะคับ ขอบคุนคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีด้วยหรือครับ
    สงสัยไปเปิด AUTO Update ไปเจอ Genuiue ของไมโครซอร์ฟเข้าแล้ว ละมั้งท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ป่าวคับท่าน เพิ่งลง วินโดว์เสดมันก้อขึ้นแบบนี้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member yen04's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    เคยใช้ windows ที่มีกำหนดวันเหมือนกัน

    ต้องใช้ crack ด้วยครับ

    ดูในแผ่นอะครับ

    ของผมต้อง crack ใน safe mode นะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ง่ายสุดเปลี่ยนแผ่นวินโดวส์ลงใหม่โลดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member na_chet2's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    windows OEM ใช่ม่ะ ของผมก็ป็นครับ....ต้องใช้ crack ด้วยครับ

    ดูในแผ่นอะครับ

    ของผมต้อง crack ใน safe mode นะ

  7. #7
    OverclockZone Member na_chet2's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    ไม่ต้องตกใขไปหลอกท่าน.....

  8. #8
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    มีลิ้งที่บอกวิธีแก้มั้ยคับท่าน

  9. #9
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอทราบเวอร์ชั่น XP ของท่านด้วย เดี๋ยวจัดให้....

  10. #10
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    Windows XP Professional Version 2002 Service Pack 2 อ่าคับท่าน

  11. #11
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ท่านลองพิมพ์ตัวเนี่ยะในช่อง run แล้วลงรูปให้ผมดูหน่อยได้ป่ะว่ามันขึ้นว่าอะไรอ่ะ
    %systemroot%\system32\oobe\msoobe.exe /a

    เพราะอาการของท่านผมยังไม่เครียร์ว่า มันโดน WGA(ห้าแยกปากเกร็ด) หรือมันแค่ต้องการSNแท้ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    มันขึ้นเปนหน้าต่าง Activate Windows มาอ่ะท่าน แล้วก้อมีข้อความว่า Windows is already activated. Click OK to exit.

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อ้าว....
    แปลว่า SN ถูกต้องแล้วอ่ะดิ
    ถ้างั้นแปลว่าต้องลง crack อย่างเดียวหละมั้งท่าน
    ลองดูในแผ่นครับว่ามีหรือเปล่า....

  14. #14
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ในแผ่นมานมี WGAKill อ่าท่าน ตัวนี้รึป่าว

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตัวนั้นเอาไว้ลบ WGA แล้วค่อยลง SN ใหม่อ่ะครับ ลองดูก็ได้ เผื่อหาย เหอะๆๆๆ

  16. #16
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    คับท่านเด้วลองดูก่อง

  17. #17
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    ไม่หายอ่ะท่าน พอรีสตาทคอมแล้วมันก้อเตือนเหมือนเดิมอ่า เหลืออีก 29 วัน T_T

  18. #18
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    โดน Genuiue (ห้าแยกปากเกร็ด) ก็ไม่ใช่
    SN ของปลอม ก็ไม่ใช่อีก
    crack ในแผ่นก็ไม่มีด้วย

    ถ้างั้นคงต้องใช้ท่าไม้ตายแล้วงับ....เปลี่ยนแผ่นใหม่ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member BigQue's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    Ramkhamhaeng

    Default

    555+ ก้อว่างั้นอยุ่ ท่านแนะนำเปนเวอชั่นไหนดีคับ

  20. #20
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เรื่องนี้รอท่านอื่นร่วมแสดงความคิดเห็นแล้วกันงับ

    ตัวไหนดีไม่ดียังงัยผมไม่ขอแนะนำแล้วกันงับ เพราะผมว่าข้อดีข้อเสียมันก็มีกันทุกเวอร์ชั่น ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานมากกว่า ว่าพอใจกับลักษณะที่ใช้งานมากน้อยเพียงใด

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •