overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สงสัย กับ ไฟ CPU

  1. #1
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ บางนา กาญจนบุรี

    Default สงสัย กับ ไฟ CPU

    ครับคือว่า เวลา ผม ปรับ ไฟ ที่ ไบ ออส ครับ ปรับไว้ที่ 1.4 แต่พอเข้าไปดูใน CPU-Zดันเห็นแค่
    1.2 งงอะครับไม่รู้ว่าอันไหนถูกอันไหนผิด แต่ดูในโปรแกรมที่ ติดมากับแผ่น driver มันก็เห็นเป็น 1.4
    บอร์ด M2N-E
    CPU-Z 1.4 นะ

    เมื่อก่อนก็ไม่ได้ สงสัยหรอก แต่ เห็นมานานแล้ว เลย อยากถามให้หายข้องใจ
    หรืออาจเป็นเพราะ power ผมจ่ายไฟไม่ถึง
    ดูใน Evr ก็1.2 อะ

  2. #2
    OverclockZone Member meentada's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006
    Location
    ปากน้ำ สมุทรปราการ บางนา กาญจนบุรี

    Default

    ตอบกันนิด นึงได้มั้ยผม สงกะสัย ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ผมก็เข้ามารอคนตอบเหมือนกันครับผม เพราะว่าผมก็กำลังจะเล่นรุ่นนี้เหมือนกันครับ เน้นคุ้มครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อาจจะเป็นเพราะ psu จ่ายไฟไม่พอก็เป็นได้

  5. #5
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    CPU-Z มันเพี้ยนดูในไบออสเอาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ไม่รู้ M2N-E เป็นเหมือน Alive รึป่าวนะ ไปดิสเซเบิ้ล ในหมวดประหยัด ไฟง อ่าครับ Alive มันเขียน cool ไรสักอย่างแน่แหละจำไม่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ลองไปอ่านกระทู้เก่าที่ผมตั้งไว้ครับข้อมูล m2n-e เพียบ

    ปล.m2n-e ถ้าคู่กับ x2 3600 จะมีอาการไฟเพี้ยนครับแนะนำให้ใช้ pc probe เช็คจะตรงที่สุด

  8. #8
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    CPU-Z หลอนจ้า ผมเป็นบ่อยพออัดไฟมากๆหลอน

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลอง Disable Cool&Quit สิครับ หาย

  10. #10
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เรื่องไฟนี้ของผมหนักเลยถามพี่ spellreal แล้วพี่เค้าบอกว่าน่าจะเป็นที่ CPU 3600+ 65n ผมไม่เชื่อก็เลยเอาบอร์ดไปเคลมได้ตัวใหม่มาก็เหมือนเดิมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •