overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากรู้ว่า Asrock ตัวไหนน่าเล่นสุดค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member NHOODIE's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Question อยากรู้ว่า Asrock ตัวไหนน่าเล่นสุดค่ะ

    อยากลอง oc e2xxx นะค่ะแต่จะใช้ MB รุ่นประหยัดและแรงอยากรู้ว่า asrock ตัวไหนเหมาะสมสุดคะ ที่แน่ ๆ น่าจะมีการ์ดจอ on ด้วยค่ะ เพราะงบประมาณน้อย

  2. #2
    OverclockZone Member Mcrxp's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006

    Default

    รอ 4Core1333-FullHD งับ รองรับ HDMI 1080p ด้วย มี Dual VGA+DVI On Board

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตัวนี้ก็ดีครับ ASRock ConRoe1333-D667 R2.0 ค่าตัวอยู่ที่ 2000 นิดๆ
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...33-D667%20R2.0

  4. #4
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ตัวนี้ก็ดีครับ ASRock ConRoe1333-D667 R2.0 ค่าตัวอยู่ที่ 2000 นิดๆ
    http://www.asrock.com/mb/overview.as...33-D667%20R2.0
    เห็นด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ตามข้างบนเลยครับ ^ ^




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member armbrian's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2007

    Default

    ตัวนี้ก็ดีครับ ASRock ConRoe1333-D667 R2.0 ค่าตัวอยู่ที่ 2000 นิดๆ
    เสียอย่างเดียว บัสแรมแค่ 667

  7. #7
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    มันมีรุ่นไหนที่ใส่ Ram DDR2 ได้ 4 ตัวมั่งอะครับ ใส่ core2duo ได้ด้วยอะครับ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by NHOODIE View Post
    อยากลอง oc e2xxx นะค่ะแต่จะใช้ MB รุ่นประหยัดและแรงอยากรู้ว่า asrock ตัวไหนเหมาะสมสุดคะ ที่แน่ ๆ น่าจะมีการ์ดจอ on ด้วยค่ะ เพราะงบประมาณน้อย
    945P น่าจะ OK อะ ไม่แพงด้วย o/c ได้สบายๆ



  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ใส่แรมได้ 4 ตัว เป็นรุ่น conroe1333/DVI-H ครับ มีการ์ดจอ ออนบอร์ด

    แต่รุ่น conroe-Xfire ไม่มี vga ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member tasanakorn's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ ConRoe1333-DVI/H อยู่ครับ.. ก็ใช้ได้ดี... มี VGA (GMA950) ใส่ Ram ได้ 4 แผง..

    แต่ ไม่มี RAID ไม่มี eSATA ไม่มี IEEE-1394
    มีแค่ SATA 4 ช่อง กับ IDE อีก 1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •