overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ฮาร์ดดิสผมเป็นแบบนี้ เคลมได้หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default ฮาร์ดดิสผมเป็นแบบนี้ เคลมได้หรือไม่

    seagate 7200.9 Sata2 80gbคับ หมดประกันปี2010 ประกันดีคอม

    ผมรู้สึกว่ามันอ่าน เขียนข้อมูลช้าๆครับ เลยทดสอบโดยโปรแกรมhdtachผมปรากดดังภาพครับ-*-

    ทั้งที่เป็นsata2แต่burst speedได้11mb ทั้งที่sata2ตัวอื่น190+อะ งงเลยผม อยากถามว่าจะเอาไปเครมได้มั้ย จะบอกเค้าว่าเป็นอะไรครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเอา HDD ตัวนี้ไปเทสกับเครื่องอื่นแล้วก็ใช้โปรแกรมนี้ทดสอบดูใหม่อีกรอบครับ
    ถ้ายังเป็นอยู่ก็ลองเอาไปเคลม นะ แต่ถ้าปกติ สาย SATA / ระบบไฟ ตรวจสอบใหม่ นะ

    นี้ seagate SATA1 ของผมครับ



    Last edited by TWK.; 16 Jul 2007 at 22:30:48.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไหงมันได้แค่ 11M เองอ่ะ ลองเปลี่ยนโน้นเปลี่ยนนี่ดูก่อนดีกว่างับ เอาให้ชัวร์ๆ จะได้ไม่เสียเวลาเคลม....

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองเอา HDD ตัวนี้ไปเทสกับเครื่องอื่นแล้วก็ใช้โปรแกรมนี้ทดสอบดูใหม่อีกรอบครับ
    ถ้ายังเป็นอยู่ก็ลองเอาไปเคลม นะ แต่ถ้าปกติ สาย SATA / ระบบไฟ ตรวจสอบใหม่ นะ

    ขอบคุนคับท่าน ผมเมล์ไปถามฝ่ายserviceของดีคอมแล้ว หวังว่าคงจะได้คำตอบในเร็ววัน

    พอดีผมอยู่สงขลาด้วย มันมีศูนย์ดีคอมที่หาดใหญ่อะหงะ ไม่รุเอาไปเคลมที่นั่นได้เลยหรือไม่

  5. #5
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    เคลมได้แน่นอน 100% ครับป้ม ของผม 320GB เขียนข้อมูลที่ 3 MBps เอาไปเคลมบอกว่า "มันเขียนข้อมูลช้าอะครับ" เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับ ที่ Dcom Sevice ชั้น 5 พันสะติ๊บ
    ปล. ผมเคลมมาแล้ว 3 ลูก มีตั้งแต่ไรท์ข้อมูลช้า 2 ลูก ก๊อบข้อมูลแล้ว Error 1 ลูก(ไอ่ตัวหลังไม่รู้จริงป่าว แต่อยู่ในโคแล้วมันเอ๋อเอามาใช้ข้างนอกก็ปกติ เลยจับเคลมโลด)

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by MajesticX View Post
    เคลมได้แน่นอน 100% ครับป้ม ของผม 320GB เขียนข้อมูลที่ 3 MBps เอาไปเคลมบอกว่า "มันเขียนข้อมูลช้าอะครับ" เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับ ที่ Dcom Sevice ชั้น 5 พันสะติ๊บ
    ปล. ผมเคลมมาแล้ว 3 ลูก มีตั้งแต่ไรท์ข้อมูลช้า 2 ลูก ก๊อบข้อมูลแล้ว Error 1 ลูก(ไอ่ตัวหลังไม่รู้จริงป่าว แต่อยู่ในโคแล้วมันเอ๋อเอามาใช้ข้างนอกก็ปกติ เลยจับเคลมโลด)

    ขอบคุนครับท่าน เด๋วคงต้องไปเครมซะละ 555

  7. #7
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    Quote Originally Posted by MajesticX View Post
    เคลมได้แน่นอน 100% ครับป้ม ของผม 320GB เขียนข้อมูลที่ 3 MBps เอาไปเคลมบอกว่า "มันเขียนข้อมูลช้าอะครับ" เค้าเปลี่ยนตัวใหม่ให้เลยครับ ที่ Dcom Sevice ชั้น 5 พันสะติ๊บ
    ปล. ผมเคลมมาแล้ว 3 ลูก มีตั้งแต่ไรท์ข้อมูลช้า 2 ลูก ก๊อบข้อมูลแล้ว Error 1 ลูก(ไอ่ตัวหลังไม่รู้จริงป่าว แต่อยู่ในโคแล้วมันเอ๋อเอามาใช้ข้างนอกก็ปกติ เลยจับเคลมโลด)
    ของใหม่เลยเหรอครับ ทำไมผมโชคร้ายได้แต่ตัววนซ่อมหว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •