overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: บอร์ดผมรุ่นนี้ DFI AD70-SC อ่าครับมันเป็นAGP4xจะใส่AGP8xได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default บอร์ดผมรุ่นนี้ DFI AD70-SC อ่าครับมันเป็นAGP4xจะใส่AGP8xได้ไหมครับ

    ช่วยตอบทีนะครับจริงผมพอทราบว่า AGP8xใส่กะ บอร์ด4x ได้แต่ พอดีเพือนบอกว่ามา บ้างบอร์ด จะใส่ไม่ได้อ่าครับผมเลยไม่แน่ใจ กลัวไปซือมาแล้วใส่ไม่ได้ช่วยทีครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แนะนำให้ ยอบอร์ดไปเทสก่อนซื้อครับ บางบอร์ดไม่สามารถเปิดได้ก็มีนะครับชัวสุด

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    คือ ไม่อยากยกคอมไปอ่าครับ มีวิธี อืนไหมอ่า

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีครับ ซื้อมาวัดดวงครับ เลือกเอาครับ ว่าชอบ เสียวที่แรก หรือเสียวทีหลังครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ยืมของคนอืนที่เป็นagp8x มาลองแทนได้ไหมคับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    8x ของท่านเป็นรุ่นอะไรครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    8x ของท่านเป็นรุ่นอะไรครับ
    ได้แต่ไม่เสมอไปครับ ผมโนมาแล้วครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    เอา รุ่นไหนก้อได้ อ่าขอให้ 256 ก้อพอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •