overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ragnarok2 กับ x1950pro 512

  1. #1
    OverclockZone Member gubbug's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default ragnarok2 กับ x1950pro 512

    ragnarok2 กับ x1950pro 512 กับ x1950pro 512 เวลาเล่นแล้วมันกระตุก อะ ไม่รู้เป็นที่อะไร เคยมีอาการ จอ แสดงผลผิดปกติด้วย

    cpu x2 3600+
    ram rox ddr2 677 1 G
    powercolor x1950pro ac 512 MB
    HD 160G sata2
    PSU 450 W ติดเคส
    adsl 1 M

    จะเป็นไปได้มะครับ ว่า PSU จ่ายไฟไม่พอ เลยทำให้มันกระตุก เวลาเล่น เพราะ อีกเครื่อง ที่ใช้เป็น

    cpu athlon 3200+
    ram 512 mb
    vga eax300 128 MB
    HD 160 G sata
    psu 450 W ติดเคส

    แล้ว เล่นไม่กระตุกเท่านี้เลย รบกวนผู้ใจดี ช้วยหาทางแก้ หน่อยครับ

    ส่วนตัวคิด ว่า เป็น PSU 450 W

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ใช้ 1950pro แต่ใช้ psu ติดเคสเนี่ยนะครับ

    หาเปลี่ยนด่วนเลยครับ ก่อนจะลาโลกทั้งเคสนะ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หากเปลี่ยน PSU แล้วอย่าลืมลองไดร์เวอร์ตัวใหม่ๆดูด้วยหละครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ro กระตุกได้ไงหว่า คงมีปัญหากับ...แล้วมั้ง

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เน็ตรึเปล่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ถ้าเป็นที่ PSU ผมว่าไม่กระตุกหรอกครับ มันคงจะดับหรือไม่ก็ restart ไปเลยย
    ลองหา vga มาเปลี่ยนดูสิครับบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ใช้พวก delux ก็ยังดีครับ psu ติดเคสจ่ายฟูลโหลดเยอะ ๆ อาจจะแต๊บได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ผมยังไม่เคยใช้สีเขียวเล่น RO2 นะครับ แต่...

    ผมว่าเล่นเกมส์ไดร์เวอร์สีแดงสู้สีเขียวไม่ได้ ผมก็เป็นครับ

    ภาพปรกติเวลาเล่นก็ลื่นดี แต่ถ้าเจอคนมันจะกระตุกๆ มันอาจจะเป็นที่เน็ตด้วย รอเข้าไทยดูดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ผมว่าเป็นที่เน็ตนะครับตอนผมเล่น Granado Esprada เนี่ยถ้าเข้าเมืองแล้วคนเยอะ ๆ เนี่ยก็กระตุกเหมือนกันครับผม ผมเน็ต 256 นะครับ แต่ว่าถ้าเข้า Dungeon เนี่ยก็ไม่เห็นเป็นไรหนิครับ ไม่ได้กระตุก ต้องดูว่ามันกระตุกตอนไหนครับ ถ้ามันกระตุกทั้งเกมหนะ อืม คิดหนักแล้วครับ

  10. #10
    OverclockZone Member gubbug's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ

    เป็น Ragnarok II server เกาหลี ครับ อาจมี ปัญหาเรื่อง การ เชื่อมต่อ จิง ๆ อะละ แต่ ที่แปลกใชก็คือ อีกเครื่อง ไม่เป็น ทั้งที่ เป็น athlon 3200+ ram 512 vga eax300

    powersupply คิดอยู่ว่าจะเปลี่ยน น่าจาเป็น Delux 450w

  11. #11
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    สงสัย การ์ดจอห่วย มั้งคับ เปลี่ยนทิ้งโยนลงถังขยะ แล้วซื้อ 7300GT มาใส่คับ

    รับรอง ลื่นหัวแตก ....... เฮ้อ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เน็ตไม่แรงกับไฟจ่ายไม่พอครับ 2 ประเด็นหลักๆเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •